Công ty TNHH TM và Dịch Vụ HNB Vina

Khách hàng xe cẩu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HNB VINA
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HNB VINA

Vào ngày 30/5/2020 JCT Việt Nam bàn giao 1 xe cẩu 25 tấn Kobelco RK250-3 cho CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HNB VINA

Xe cẩu tại cảng trước khi bàn giao đến khách hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HNB VINA là đơn vị chuyên cho thuê xe cẩu, xe nâng người phục vụ quá trình tháo lắp, sắp xếp nâng hạ hàng hóa hiện nay. Được biết trước kia bên khách hàng cũng đã sử dụng xe cẩu sau một thời gian sử dụng chất lượng của thiết bị xuống cấp rất nhiều. Vì vậy khách hàng quyết định mua xe cẩu Nhật tại đơn vị uy tín để đảm bảo thiết bị là việc ổn định và chất lượng hạn chế xuống cấp nhiều nhất.

Công ty TNHH JCT Việt Nam khách hàng lựa chọn mua xe cẩu là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và bán xe cẩu Nhật uy tín hiện nay. Khi khách hàng lựa chọn mua xe cẩu tại đây đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh và hơn hết dịch vụ sau bán hàng siêu tốt giúp khách hàng có những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất.

JCT Việt Nam rất vinh dự được phục vụ khách hàng, đơn vị luôn đồng hành để hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Rất mong trong tương lai tiếp tục cung cấp sản phẩm xe cẩu tốt nhất đến khách hàng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận