JCT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì dự án điện gió uy tín nhất hiện nay

Hiện nay rất nhiều dự án điện gió xây dựng đồng loạt nên cần số lượng lớn đơn vị nhà thầu cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì dự án điện gió để kịp tiến độ đề ra. Vậy đâu là đơn vị có kinh nghiệm, đủ năng lực thực hiện những dự án như này? Lắp đặt điện gió thì cần những dịch vụ gì? Bảo trì hệ thống điện gió như thế nào? Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời ạ.
Bất kể dự án điện gió lớn hay nhỏ, của chủ đầu tư nhỏ hay lớn, tổng công suất khác nhau đều có chung một quy trình lắp đặt như nhau. Vậy dịch vụ lắp đặt điện gió cần những dịch vụ gì?

JCT chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt tua bin điện gió

JCT cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị máy móc phục vụ xây dựng dự án điện gió

Khi lắp đặt các trụ tua bin điện gió thì không thể thiếu những thiết bị máy móc phục vụ xây dựng như: Xe cẩu bánh xích, xe cẩu bánh lốp, xe nâng người, xe nâng đa năng Telehandlers, xe xúc đào, xe trộn và bơm bê tông, xe cẩu tự hành, xe nâng hàng Forklift, máy phát điện, giàn đèn chiếu sáng,…Để hoàn thành các dự án nhanh chóng và hiệu quả thì việc sử dụng những máy móc thiết bị kể trên là không thể thiếu.

JCT cho thuê cẩu bánh xích – xe cẩu bánh lốp làm nhiệm vụ gì tại dự án điện gió?

Xe cẩu là thiết bị nâng hạ hàng hóa với tải trọng lớn, kích thước quá khổ và cần nâng lên cao và xa hàng trăm mét.
Nhiệm vụ của xe cẩu tại công trường điện gió dùng để nâng hạ hàng hóa như: Các đốt của trụ điện gió, hệ thống motor điện gió, cánh quạt, từ cảng về và nhấc hàng xuống nền công trường sau đó sẽ nhấc các đốt lắp vào với nhau để tạo thành trụ điện gió hoàn chỉnh. Ngoài ra xe cẩu còn được dùng để lắp đặt cẩu xích có tải trọng lớn 800 tấn, 1600 tấn.
Xe cẩu bánh lốp có tải trọng từ 25 tấn – 500 tấn được sử dụng rất phổ biến tại công trường và hầu hết xe cẩu sẽ được sử dụng liên tục trong cả quá trình xây dựng dự án điện gió. Xe cẩu bánh xích và xe cẩu bánh lốp sẽ phối hợp cùng nhau để nâng hạ các đốt trụ và tua bin lắp ráp vào với nhau một cách an toàn và hiệu quả nhất.
Chi tiết các công việc mà xe cẩu làm trong dự án điện gió khách hàng xem thêm TẠI ĐÂY

Xe cẩu bánh xích phục vụ lắp dựng xe cẩu 800 tấn tại dự án điện gió
Xe cẩu bánh xích phục vụ lắp dựng xe cẩu 800 tấn tại dự án điện gió

JCT cho thuê xe nâng hàng Telehandlers – nâng hạ hàng hóa hiệu quả trong dự án điện gió.

Xe nâng đa năng telehandlers có chiều cao nâng từ 6m – 32m, tải trọng nâng từ 2.5 tấn – 7 tấn giúp xe có thể nâng hạ hàng hóa lên cao nhanh chóng và chính xác.
Xe nâng hàng Telehandlers cũng là thiết bị được sử dụng ở hầu hết các dự án điện gió hiện nay. Với những ưu điểm như xe có khả năng di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau, nâng hạ hàng hóa nhanh chóng từ trên xe vận chuyển xuống và di chuyển đến chỗ tập kết, xe làm việc ổn định hiệu quả và tiết kiệm nhiện liệu.

Xe nâng đa năng Telehandler Manitou làm dự án điện gió
Xe nâng đa năng Telehandler Manitou làm dự án điện gió

JCT cho thuê xe nâng người –Thiết bị làm việc trên cao hiệu quả tại dự án điện gió

Xe nâng người được dùng để vệ sinh và làm sạch vết bẩn bám trên các đốt trụ, cánh quạt và tua bin trước khi lắp ráp các chi tiết này thành trụ hoàn chỉnh. Ngoài ra tùy từng hãng cung cấp tua bin điện gió thì xe nâng người còn được dùng để siết ốc giữa đốt 2 và đốt 3 lại với nhau.
Xe nâng người dùng trong dự án điện gió là dòng xe nâng người boomlift với chiều cao làm việc từ 16m – 26m.

Xe nâng người làm công tác vệ sinh trụ điện gió trước khi lắp dựng
Xe nâng người làm công tác vệ sinh trụ điện gió trước khi lắp dựng

JCT cho thuê xe cẩu thùng – Thiết bị nâng hạ và di chuyển hàng hóa hiệu quả tại dự án điện gió

Xe cẩu thùng vừa dùng để nâng hạ hàng hóa vừa dùng để vận chuyển hàng hóa trên thùng và di chuyển nhanh chóng nên được sử dụng làm phương tiện chuyên vận chuyển hàng hóa tại công trường điện gió.
Xe cẩu thùng được sử dụng tại công trường điện gió có sức nâng từ 8 tấn- 15 tấn

Xe nâng đa năng Manitou phục vụ dự án điện gió
Xe cẩu thùng phục vụ dự án điện gió

JCT cho thuê xe nâng hàng Forklift làm tại dự án điện gió

Xe nâng hàng Forklift cùng với xe nâng đa năng Telehandlers dùng để nâng hạ hàng hóa từ trên xe vận chuyển và trong container xuống mặt đất hoặc di chuyển pallet hàng đến vị trí cần sử dụng. Xe nâng hàng dùng trong dự án điện gió thường là dòng xe chạy dầu và có khả năng di chuyển trên địa hình không được bằng phẳng.

Xe xúc đào – máy trộn bơm bê tông phục vụ công tác làm móng trụ điện gió

Trước khi lắp đặt trụ điện gió thì khâu quan trọng và đầu tiên là việc làm móng cho trụ điện gió. Móng đạt chất lượng mới giữ được cả trụ tua bin chính vì vậy khâu làm móng rất quan trọng và cần chính xác.
Nhiệm vụ của xe xúc đào là đào móng sâu xuống dưới đất để chuẩn bị công tác làm đổ móng trụ điện gió.

Xe xúc khẩn trương san lấp mặt bằng làm đường tại dự án điện gió
Xe xúc khẩn trương san lấp mặt bằng làm đường tại dự án điện gió

JCT cung cấp máy phát điện, giàn đèn chiếu sáng – thiết bị phụ trợ tại dự án điện gió

Máy phát điện và giàn đèn chiếu sáng là những thiết bị phụ trợ góp mặt trong dự án điện gió. Máy phát điện dùng để cung cấp nguồn điện phục vụ tại những công trường không có nguồn điện có sẵn. Giàn đèn chiếu sáng dùng chiếu sáng cho dự án khi làm việc vào buổi tối, bởi các dự án điện gió muốn đẩy nhanh công việc và muốn hoàn thành theo đúng tiến độ đưa ra thì cần giàn đèn chiếu sáng để cấp sáng phục vụ làm việc buổi tối.

giàn đèn chiếu sáng phục vụ dự án điện gió
Giàn đèn chiếu sáng phục vụ dự án điện gió

Dịch vụ cung cấp nhân lực phục vụ dự án điện gió của JCT Việt Nam

Nhân lực rất cần khi làm việc tại các dự án điện gió, bởi khối lượng công việc nhiều và được chia làm nhiều ca việc thuê nhân lực số lượng lớn là điều hoàn toàn cần thiết.
Khi thuê nhận lực khách hàng cần lựa chọn đơn vị uy tín chuyên cung cấp nhân lực. Vì những đơn vị chuyên cung cấp nhân lực đảm bảo nhân lực chất lượng và có chuyên môn. Đáp ứng công việc có tính chất yêu cầu cao trong các trang trại điện gió.
Sau khi dự án điện gió được hoàn thành thì luôn đi theo đó là vấn đề giám sát và bảo trì các thiết bị máy móc trong dự án điện gió. Vậy những hạng mục nào cần được giám sát và bảo trì trong dự án điện gió?

JCT chuyên vận hành và bảo trì dự án điện gió – hoạt động không thể thiếu đảm bảo máy phát điện gió được vận hành trơn tru và ổn định.

Công tác vận hành, bảo dưỡng có ý nghĩa vô cùng quan trọng với nhà máy điện gió, là nền tảng đảm bảo hệ thống vận hành liên tục với hiệu suất cao, hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận hành, đồng thời giúp tăng tuổi thọ cho các thiết bị như tua bin, thiết bị đóng cắt, máy biến áp, đường dây truyền tải…

Bảo trì thiết bị tại dự án điện gió
Bảo trì thiết bị tại dự án điện gió

Những hạng mục cần được bảo trì tại dự án điện gió bao gồm:

– Kiểm tra tủ điều khiển đây là trung tâm điều khiển mọi hoạt động của nhà máy điện gió chính vì thế cần kiểm tra thường xuyên tránh các trường hợp bị dừng ngắt không ổn định.
– Hệ thống kiểm soát giám sát và thu thập dữ liệu (SCADA) hệ thống thông tin liên lạc, các hạ tầng dự án: Nền móng, cột điện, hạ tầng đường xá, cầu cống…
– Trạm biến áp, máy biến áp trung thế, cao thế, đường dây truyền tải, truyền dẫn, thiết bị đóng cắt, thiết bị nắn dòng, tua bin,…
Tất cả những hạng mục trên đều được làm định kỳ để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định.

Hãy đến với JCT – Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật liên quan đến dự án điện gió tại Việt Nam

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị có đủ năng lực cung cấp các dịch vụ cho thuê nhân lực lắp dựng dự án điện gió, cho thuê xe cẩu, xe nâng đa năng Telehandlers, cho thuê xe nâng người làm việc trên cao,…Với kinh nghiệm gần 10 năm thi công và cho thuê các thiết bị máy móc phục vụ nhiều dự án xây dựng hiện nay nên JCT đủ tự tin để tham gia lắp dựng và bảo trì các dự án điện gió hiện nay.
JCT Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nên có khả năng tham gia phục vụ lắp dựng và bảo trì dự án điện gió tốt nhất và uy tín nhất. Với số lượng kỹ thuật lên đến hàng trăm người đảm bảo nguồn nhân lực có sẵn phục vụ các dự án điện gió hiện nay. Ngoài ra đơn vị còn có dịch vụ nhân lực dự trù luôn sẵn sàng phục vụ các dự án khi dự án cần thuê nhân lực.
Khách hàng cần dịch vụ thuê nhân lực, thuê xe cẩu, thuê xe nâng người, thuê xe nâng đa năng Telehandlers và các máy móc phụ trợ khác phục vụ xây dựng, lắp đặt và bảo trì nhà máy điện gió hãy liên hệ ngay đến JCT Việt Nam để được cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay.
Khi đọc xong bài viết này khách hàng đã tìm được câu trả lời cho những câu hỏi bên trên. Vậy đơn vị uy tín mà khách hàng có thể tìm đến để phục vụ lắp dựng và bảo trì dự án điện gió là công ty TNHH JCT Việt Nam.

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h3″ question-0=”Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện gió tốt nhất hiện nay? ” answer-0=”Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện gió tốt nhất hiện nay.” image-0=”” headline-1=”h3″ question-1=”JCT Việt Nam có cung cấp dịch vụ sửa cánh điện gió không? ” answer-1=”Có. ” image-1=”” headline-2=”h3″ question-2=”JCT Việt Nam có cung cấp thiết bị máy móc phục vụ quá trình bảo trì, bảo dưỡng không? ” answer-2=”Có. Tại đơn vị cung cấp tất cả các dịch vụ và máy móc để phục vụ công tác bảo trì, bảo dưỡng trang trại điện gió hiện nay. ” image-2=”” count=”3″ html=”true”]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận