Top 2 công ty cho thuê xe nâng người tại Điện Biên chất lượng-hiệu quả

Tại Điện Biên hiện nay có nhiều dự án xây dựng, nhà thầu cần sử dụng xe nâng người để phục vụ công tác làm việc trên cao. Vậy tìm đâu địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Điên Biên? Hãy đọc hết bài viết để có câu trả lời thôi nào!

Giới thiệu về tỉnh Điện Biên

Điện Biên là tỉnh Miền núi phía Tây Bắc tổ quốc, là vị trí chiến lược an ninh, quốc phòng của cả khu vực miền Tây Bắc. Hiện tại Điện Biên có 2 khu công nghiệp bao gồm KCN Đông Nam thành Phố Điện Biên, KCN Tây lòng chảo Điện Biên.

Trong quá trình thi công, xây dựng nhà xưởng, nhà hành chính việc sử dụng xe nâng người đẩy nhanh quá trình xây dựng, đảm bảo an toàn cao trong lao động. Chính vì vậy xe nâng người được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay.

Đặc thù sử dụng xe nâng người tại Điện Biên

Với địa hình hiểm trở, dốc, vì vậy khi khách hàng sử dụng thường sẽ sử dụng xe nâng người địa hình để làm việc tại đây. Nên khách hàng chú ý đặc điểm này để lựa chọn thiết bị phù hợp, vừa làm được việc tránh trường hợp không làm được việc.

Cách lựa chọn xe nâng người hiệu quả tại Điện Biên

Hiện nay xe nâng người đa dạng chủng loại, đa dạng chiều cao nâng, đa dạng hãng. Vì vậy để lựa chọn thiết bị phù hợp với công việc nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí tiết kiệm thì khách hàng phải biết lựa chọn xe nâng người.

Nếu khách hàng lựa chọn không đúng sẽ phải trả giá bằng việc mất tiền mà không làm được việc. Để tránh tiền mất, tật mang khách hàng nên tìm hiểu kĩ về xe nâng người trước khi quyết định thuê xe nâng người.

Làm thế nào để lựa chọn xe nâng người hiệu quả, tiết kiệm? quý khách vui lòng tham khảo thêm bài viết: Cách lựa chọn xe nâng người hiệu quả, tiết kiệm

Top 2 danh sách công ty cho thuê xe nâng người uy tín tại Điện Biên

Công ty TNHH JCT Việt Nam địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín tại Điện Biên

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp xe nâng người tại Điện Biên. Tại kho luôn có sẵn xe với đa dạng chủng loại, chất lượng, đời cao, đa dạng chiều cao nâng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được thiết bị theo đúng yêu cầu. Hơn thế đội ngũ kỹ thuật luôn có sẵn để hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất đến khách hàng.

Khách hàng cần thuê xe nâng người nhanh chóng, chất lượng, giá tốt vui lòng liên hệ Hotline: 0904 153 777 để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Công ty TNHH Lâm Tùng

Công ty Lâm Tùng là đơn vị chuyên cho thuê xe nâng người hiện nay. Với phương châm “Thi Công Trên Cao An Toàn” và “Nâng Tầm Giá Trị” luôn đồng hành và giúp doanh nghiệp của khách hàng làm việc trên cao an toàn và hiệu quả nhất.

Bên trên là top 2 đơn vị chuyên cho thuê xe nâng người hiện nay. Khách hàng cần thuê xe nâng người tại Điện Biên vui lòng liên hệ 1 trong 2 đơn vị trên để được cung cấp thiết bị tốt nhất.

Giá thuê xe nâng người mới nhất tại Điện Biên

Dưới đây là bảng giá cập nhật mới nhất hiện nay, với bảng giá này khách hàng có thể tham khảo để lên chi phí dự trù kinh phí khi thuê xe nâng người.

Giá thuê xe nâng người 8m làm việc: 7tr-8tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người 10m làm việc: 9tr-10tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người 12m làm việc: 12-13tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người 14m làm việc: 25-26tr/ tháng

Khách hàng muốn biết giá thuê ca, thuê tuần hoặc các chiều cao làm việc khác vui lòng xem chi tiết tại bài viết: Giá cho thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam

Các dự án JCT Việt Nam đã cho thuê xe nâng người tại Điện Biên

Cho thuê xe nâng người tại Khu công nghiệp Đông Nam, Điện Biên

Với những công trình di chuyển và làm việc tại địa hình hiểm trở sẽ cần sử dụng xe nâng người địa hình. Vì vậy JCT Việt Nam đã tư vấn khách hàng lựa chọn xe nâng người địa hình để làm việc tại đây. Thiết bị vừa có thể làm việc trong nhà, vừa có thể làm việc ngoài trời.

Cho thuê xe nâng người tại Khu công nghiệp Đông Nam, Điện Biên
Cho thuê xe nâng người tại Khu công nghiệp Đông Nam, Điện Biên

Cho thuê xe nâng người tại Điện Biên

JCT Việt Nam cung cấp 2 xe nâng người cắt kéo địa hình phục vụ xây dựng tại Điện Biên. Thời tiết thường xuất hiện mưa, di chuyển khó khăn nên JCT Việt Nam đã tư vấn khách hàng lựa chọn xe nâng người cắt kéo địa hình. Thiết bị di chuyển dễ dàng trên địa hình đất, đá ghồ ghề, động cơ mạnh mẽ giúp thiết bị làm việc ổn định cả ngày.

Cho thuê 2 xe nâng người địa hình tại Điện Biên
Cho thuê 2 xe nâng người địa hình tại Điện Biên

Cho thuê xe nâng người cắt kéo 16m làm việc tại Điện Biên

JCT Việt Nam tiếp tục cung cấp xe nâng người chạy dầu 16m làm việc. Xe nâng người phục vụ công việc lắp đăt hệ thống điện, hệ thống PCCC tại nhà xưởng khu công nghiệp lòng chảo Điện Biên. Thời gian khách hàng thuê trong vòng 2 tháng, không thợ lái, tự đổ nhiên liệu.

Cho thuê xe nâng người phục vụ sơn tại Điện Biên
Cho thuê xe nâng người phục vụ sơn tại Điện Biên

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h3″ question-0=”Địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Điện Biên tốt nhất hiện nay? ” answer-0=”Công ty TNHH JCT Việt Nam là địa chỉ chuyên cho thuê xe nâng người tại Điện Biên uy tín hiện nay. ” image-0=”” headline-1=”h3″ question-1=”Các dự án xây dựng tại Điện Biên thường sử dụng xe nâng người loại nào? ” answer-1=”Thường sử dụng xe nâng người cắt kéo địa hình hoặc xe nâng người boomlift. ” image-1=”” headline-2=”h3″ question-2=”Khi thuê xe nâng người tại Điện Biên khách hàng cần phải chi trả những khoản nào? ” answer-2=”Khách hàng cần trả chi phí thuê xe, chi phí vận chuyển, chi phí thuê thợ lái ( nếu có), chi phí làm mất đồ nếu lỗi do khách hàng. ” image-2=”” count=”3″ html=”true”]
  Nhập mã CAPTCHA: captcha

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận