Top 10 mẫu xe nâng người 12m tốt nhất hiện nay

Xe nâng người 12m hiện nay được sử dụng rất nhiều bởi khả năng làm việc mạnh mẽ và đáp ứng chiều cao làm việc của nhiều công trình cũng như nhà máy hiện nay. Xe nâng người tự hành 12m có những dòng xe nào? và top 10 mẫu xe nâng người chiều cao 12m tốt nhất và sử dụng nhiều nhất hiện nay là những dòng nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây thôi nào!

Tại sao khách hàng lại lựa chọn xe nâng người tự hành 12m

Xe nâng người 12m là chiều cao làm việc phù hợp với nhiều nhà xưởng, doanh nghiệp, kho bãi hiện nay. Đối với dòng xe nâng người tầm nâng 12m có thể làm việc ở chiều cao 8m, 10m, 11m nên khối lượng công việc làm được nhiều hơn và rộng hơn. Đây chính là lý do mà nhiều khách hàng nhất là đối với những khách hàng nhà thầu xây dựng thường lựa chọn để phục vụ dự án xây dựng hiện nay.

Xe nâng người tự hành 12m được nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người mua về cho đi thuê phục vụ xây dựng. Xe nâng người 12m được nhiều đơn vị thuê và sử dụng hiện nay.

Xe nâng người 12m có những loại xe nào?

Xe nâng người 12m có mặt hầu hết ở các chủng loại xe hiện nay. Xe nâng người cắt kéo 12m, xe nâng người boomlift 12m, xe nâng người Toucan 12m. Nhiên liệu xe nâng người 12m sử dụng có thể là điện hoặc Diesel. Chính vì được thiết kế ở nhiều chủng loại xe và nhiên liệu sử dụng đa dạng nên khách hàng cũng có thể lựa chọn được dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.

Xe nâng người 12m có an toàn không?

Với quy trình sản xuất khắt khe và hoàn toàn được theo dõi, hoàn toàn tự động bởi máy móc nên xe nâng người đảm bảo độ an toàn cao. Xe nâng người được trang bị đầy đủ hệ thống an toàn trên xe như: Hệ thống chống lật, hệ thống chống sập gầm, hệ thống cảnh báo nghiêng, hệ thống cảnh báo quá tải,…giúp người dùng luôn được đảm bảo an toàn cao nhất khi làm việc với xe nâng người. Như vậy xe nâng người 12m rất an toàn khi sử dụng đúng theo hướng dẫn vận hành.

Những nguyên tắc an toàn khi sử dụng, vận hành xe nâng người làm việc trên cao

Ứng dụng của xe nâng người 12m trong thực tế hiện nay

Xe nâng người 12m được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực hiện nay được kể đến như

Xe nâng người ứng dụng trong xây dựng

Lĩnh vực xây dựng là một trong những lĩnh vực sử dụng nhiều xe nâng người nhất hiện nay. Với việc thi công và làm việc trên cao nhiều nên sử dụng xe nâng người giúp hoàn thành công việc nhanh hơn, an toàn hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Chính vì vậy xe nâng người là một thiết bị không thể thiếu trong xây dựng hiện nay.

Đối với lĩnh vực xây dựng xe nâng người được sử dụng để lắp đặt panel, lắp đặt đường ống thông gió, lắp đặt đèn chiếu sáng, hệ thống làm mát, lắp đặt trần đèn,…

Cho thuê xe nâng người lắp đặt bóng đèn tại Bình Dương
Cho thuê xe nâng người lắp đặt bóng đèn tại Bình Dương

Xe nâng người 12m ứng dụng trong lĩnh vực hàng không

Lĩnh vực hàng không cũng là lĩnh vực sử dụng phổ biến xe nâng người hiện nay. Xe nâng người được sử dụng để bảo trì, bảo dưỡng máy bay hoặc các thiết bị tại sân bay.

Xe nâng người 12m ứng dụng trong bào trì, bảo dưỡng nhà máy, xí nghiệp trong khu công nghiệp, chế xuất

Đối với những nhà máy đã đi vào hoạt động thì việc bảo trì, bảo dưỡng các máy móc trong nhà xưởng hoặc nhà xưởng sẽ cần sử dụng đến xe nâng người làm việc trên cao. Với tiêu chí an toàn, nhanh chóng và đảm bảo tiến độ công việc nên xe nâng người là lựa chọn phù hợp hiện nay.

Cho thuê xe nâng người cắt kéo lắp đặt bóng đèn nhà xưởng trong khu công nghiệp tại Cần Thơ
Xe nâng người 12m bảo dưỡng nhà máy

Xe nâng người 12m cắt tỉa cây xanh

Hiện nay xe nâng người được ứng dụng trong việc cắt tỉa cây xanh tạo cảnh quan đô thị rất phổ biến. Bởi khả năng làm việc an toàn, hiệu quả công việc nhiều nên được người dùng hướng đến sử dụng hiện nay. Khách hàng tham khảo thêm bài viết Top 5 mẫu xe nâng người cắt tỉa cây xanh tốt nhất hiện nay

Xe nâng người 12m sửa chữa điện

Xe nâng nguồi tự hành 12m thường được nhiều đơn vị trong khu công nghiệp thuê để sửa chữa hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng trong khu. Với khả năng làm việc hiệu quả, nhanh chóng đáp ứng đúng yêu cầu từ người dùng nên xe được sử dụng rộng rãi hiện nay. Khách hàng tham khảo bài viết Top 5 mẫu xe nâng người sửa chữa điện tốt nhất hiện nay

Cho thuê xe nâng người cắt kéo sửa chữa hệ thống điện trong Khu công nghiệp tại Cần Thơ
Cho thuê xe nâng người cắt kéo sửa chữa hệ thống điện trong Khu công nghiệp tại Cần Thơ

 

Top 10 dòng xe nâng người 12m được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Xe nâng người 12m làm việc trên cao  Sinoboom GTJZ1012

Xe nâng người 12m cắt kéo Sinoboom là dòng xe nâng người Trung Quốc. Xe nâng người Trung Quốc với chất lượng hiện nay đã được quan tâm nhiều hơn, đầu tư nhiều hơn nên nhiều khách hàng đang hướng đến sử dụng dòng xe nâng người Trung Quốc. Bởi chất lượng xe được đầu tư mà giá thành lại cực kỳ cạnh tranh nên đây sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng.

Hình ảnh xe nâng người cắt kéo 12m sinoboom gtjz1012
Hình ảnh xe nâng người cắt kéo 12m sinoboom gtjz1012

Xe nâng người cắt kéo 12m dầu Sinoboom GTJZ1018RD

GTJZ1018RD là dòng xe nâng người cắt kéo 12m chạy dầu, thiết bị có khả năng di chuyển trên những địa hình không được bằng phẳng. Xe nâng người tự hành 12m Sinoboom có thể làm việc được cả ngoài trời lẫn trong nhà nên đáp ứng được nhu cầu từ khách hàng. Xe có thể làm việc liên tục mà không cần sạc như dòng xe nâng người chạy điện.

Xe nâng người 12m làm việc chạy dầu Sinoboom GTJZ1018RD
Xe nâng người 12m làm việc chạy dầu Sinoboom GTJZ1018RD

Xe nâng người 12m dạng cắt kéo JLG 3369LE

JLG 3369LE thuộc dòng xe nâng người cắt kéo chạy điện được sản xuất tại Mỹ. Với sức nâng 454kg cho phép tối đa 3 người làm việc trên sàn, ngoài ra sàn làm việc có thể mở rộng nên không gian làm việc được tiếp cận nhiều hơn mà không cần phải di chuyển xe quá nhiều.

Bán xe nâng người tự hành 12m JLG 3369LE
Bán xe nâng người tự hành 12m JLG 3369LE

Xe nâng người điện 12m 3246 Genie

Xe nâng người 12m 3246 Genie model xe có ý nghĩa gì? 32: Chiều cao san tối đa tính theo đơn vị feet, theo đơn vị mét là 9.75m 46: Chỉ độ rồng sàn thao tác theo đơn vị inch, theo đơn vị mét là 1.16m Genie GS-3246 là dòng xe nâng người 12m cắt kéo chạy điện. Là dòng thiết bị nâng chạy điện nên không gây ô nhiễm môi trường làm việc, không gây ồn nên đáp ứng yêu cầu từ nhà máy sạch. Thiết bị được sử dụng ở trong nhà là phổ biến.

Bán xe nâng người tự hành 12m cắt kéo Genie 3246
Bán xe nâng người tự hành 12m cắt kéo Genie GS-3246

Xe nâng người tự hành 12m làm việc trên cao Haulotte Compact 12

Haulotte Compact 12 là dòng xe nâng người cắt kéo chạy điện 12m làm việc. Với thiết kế nhỏ gọn, di chuyển linh động, thiết kế modun đơn giản dễ dàng bảo trì, dễ dàng vận hành, làm việc an toàn nên được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng.

Xe nâng người 12m an toàn Compact 12
Xe nâng người 12m an toàn Compact 12

Xe nâng người tự hành Z Boom 12m Manitou Mango12

Xe nâng người boomlift Manitou Mango12 thuộc dòng xe nâng người chạy điện dạng cần gấp khúc. Xe được thiết kế nhỏ gọn với cabin xe có thể xoay 360 độ giúp thiết bị tiếp cận được nhiều không gian làm việc hơn. Đây là dòng xe nâng người G7 có tỷ lệ trúng thầu cao trong các gói thầu xe nâng người hiện nay.

Hình ảnh xe nâng người 12m manitou man'go 12
Hình ảnh xe nâng người 12m Manitou Man’go 12

Xe nâng người tự hành 12m boomlift JLG 340AJ

Xe nâng người boomlift 12m chạy dầu JLG 340AJ thuộc dòng xe nâng người dạng cần gấp khúc hay cần Z boom. Với dòng xe nâng người dạng cần Z boom tiếp cận không gian làm việc tốt hơn và có thể làm việc liên tục đáp ứng nhu cầu tăng ca từ khách hàng.

Xe nâng người tự hành 12m tại Đồng Nai, Đà Nẵng sử dụng rất nhiều phục vụ trong lĩnh vực xây dựng. Khả năng làm việc ổn định, ít phát sinh lỗi nên khách hàng rất thích khi sử dụng.

Khách hàng tham khảo bài viết: Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Bình Dương mới nhất hiện nay

Xe nâng người tự hành Z boom 12m JLG 340AJ
Xe nâng người tự hành Z boom 12m JLG 340AJ

Xe nâng người Toucan JLG T12E

JLG T12E thuộc dòng xe nâng người Toucan 12m làm việc chạy điện. Đối với dòng xe nâng người Toucan được thiết kế nhỏ gọn, có tầm với nên tiếp cận khu vực làm việc tốt hơn. Xe nâng người di chuyển không tạo vết, bán kính quay vòng nhỏ nên xe di chuyển dễ dàng kể cả trong các khu vực nhỏ hẹp.

Xe nâng người chạy điệan 12m JLG T12E
Xe nâng người chạy điệan 12m JLG T12E

Xe nâng người tự hành 12m Haulotte HA12PX

Xe nâng người tự hành 12m Haulotte HA120PX là dòng xe nâng người boomlitf chạy dầu. Thiết bị có khả năng di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau. Xe nâng người chạy dầu thiết kế dạng cần gấp khúc nên thiết bị có thể dễ dàng bung cần cả trong không gian chật hẹp trong nhà xưởng.

Xe nâng người z boom 12m Haulotte HA12PX
Xe nâng người z boom 12m Haulotte HA12PX

Xe nâng người boomlift Genie Z-30/20N DC

Xe nâng người boomlift 12m chạy dầu Genie Z-30/20N DC có sức nâng 227 kg, cho phép tối đa 2 người làm việc trên sàn. Tầm với ngang của xe 6.53m giúp thiết bị tiếp cận không gian khó tốt hơn mà không cần phải di chuyển sát vào vị trí làm việc. Như vậy thiết bị phù hợp làm việc có nhiều vật cản hoặc những khu vực cần tầm với mà không hể tiến sát lại khu vực làm việc.

Xe nâng người boomlift 12m chạy điện Genie
Xe nâng người boomlift 12m chạy điện Genie

Bảng giá cho thuê xe nâng người 12m hiện nay

Xe nâng người 12m được thuê rất nhiều hiện nay và giá thuê xe 12m cũng khác nhau giữa các đơn vị. JCT Việt Nam xin được cung cấp giá thuê xe nâng người 12m mới nhất hiện nay.

Giá thuê xe nâng người 12m theo ca: 900.000-950000 vnd/ ca

Giá thuê xe nâng người 12m theo tháng: 12.000.000-13.000.000tr/ tháng 

Ngoài giá thuê xe nâng người khách hàng có thể trả thêm các chi phí khác như: Chi phí thuê thợ lái, chi phí tăng ca của xe, chi phí sửa chữa, mất mát do bên thuê làm,… Khách hàng tham khảo Bảng giá cho thuê xe nâng người mới nhất JCT Việt Nam 

Giá xe nâng người 12m bao nhiêu?

giá xe nâng người phụ thuộc vào nhiều yếu tố được kể đến như hãng xe, xuất xứ sản xuất của xe ảnh hưởng đến giá thành của xe. Đối với xe nâng người 12m có giá chung trên thị trường hiện nay dao động từ: 360tr-500tr.

Khách hàng tham khảo Bảng giá bán xe nâng người làm việc trên cao chi tiết tại JCT Việt Nam 

Bên trên là top 10 mẫu xe nâng người chiều cao 12m được sử dụng nhiều nhất hiện nay cũng như tốt nhất hiện nay. Các dòng xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay. Với chia sẻ top 9 mẫu xe nâng người 12m này sẽ giúp khách hàng lựa chọn được chính xác model mà khách hàng cần trước khi lựa chọn mua hoặc thuê xe nâng người hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng người 12m vui lòng liên hệ công ty TNHH JCT Việt Nam. Là đơn vị chuyên nhập khẩu, bán và cho thuê xe nâng người số 1 Việt Nam. Với nguồn hàng luôn có sẵn để phục vụ nhu cầu ngay và luôn từ khách hàng, hơn hết là dịch vụ sau bán cực tốt đảm bảo khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm xe nâng người từ JCT Việt Nam.

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

Mua xe nâng người 12m ở đâu chất lượng?

Khách hàng mua xe nâng người tại công ty TNHH JCT Việt Nam để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng.

Nên mua xe nâng người 12m cắt kéo hay 12m boomlift?

Để lựa chọn thiết bị phù hợp khách hàng cần phân tích vị trí làm việc, bán kính làm việc của xe và không gian làm việc của xe. Như vậy mới lựa chọn được mua xe nâng người cắt kéo hay boomlift.

Xe nâng người 12m có dòng xe chạy dầu không?

Có. Xe nâng người 12m có cả xe cắt kéo chạy dầu và boom chạy dầu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận