Cung cấp 3 xe nâng hàng container nâng hạ pallet cho Tổng Công Ty Cảng Hàng Không Việt Nam

JCT Việt Nam vui mừng thông báo, chúng tôi đã cung cấp thành công 3 xe nâng hàng container, làm nhiệm vụ nâng hạ pallet, đóng rút pallet trong container cho Cảng Hàng Không Việt Nam.
Trong các nhãn hiệu xe nâng uy tín, Khách hàng đã lựa chọn Xe Nâng hàng Manitou – Thương hiệu xe nâng số 1 nước Pháp, tiêu chuẩn G7, EU.

xe nang hang 7 tan manitou mi-x 70 d
Xe nâng hàng 7 tấn Manitou – JCT Việt Nam cấp cho Cảng Hàng Không Việt Nam

Xe nâng hàng Manitou cấp cho Cảng Hàng Không Việt Nam có tải trọng bao nhiêu?

3 xe nâng hàng Manitou JCT Việt Nam vừa cấp có tải trọng lần lượt là 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn có xe chạy dầu và xe chạy điện. Với sức nâng này thì xe nâng đa năng Manitou dễ dàng nâng hạ các pallet hàng phục vụ nhu cầu nâng hạ tại cảng hàng không. Xe làm việc ổn định, ít phát sinh lỗi và có thời gian bảo hành lên đến 5 năm giúp xe đánh bại được các đối thủ cạnh tranh.

xe nang hang 4.5 tan manitou mi-x 45 d
JCT Việt Nam cung cấp xe nâng hàng 5 tấn  Manitou MI50D – Tiêu chuẩn G7
Xe nâng hàng 3 tấn Manitou MI30D
Xe nâng hàng 3 tấn Manitou MI30D- Xe nâng phục vụ nâng hạ pallet tại Cảng Hàng Không Việt Nam

Khách hàng còn đánh giá rất cao về dịch vụ bán hàng tại JCT Việt Nam. Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng sau khi bán xe nâng hàng Manitou ( Đảm bảo quy trình bảo hành, bảo dưỡng theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất, dịch vụ kỹ thuật hỗ trợ 24/7, cung cấp và thay thế phụ tùng khi đến lịch thay thế,Hướng dẫn vận hành, cung cấp tài liệu sử dụng xe)

Manitou được biết đến tại Việt Nam là một hãng xe nâng châu Âu với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, chú trọng dịch vụ sau bán hàng, với đội ngũ kỹ thuật đẳng cấp quốc tế. Do đó , Manitou được các nhà thầu lựa chọn để tham gia đấu thầu mang về thắng lợi.

Xe nâng Manitou được phân phối chính thức bởi Công Ty TNHH JCT Việt Nam. Chúng tôi là đại lý phân phối cho nhiều hãng xe nâng hạ như: xe nâng Manitou, xe nâng người JLG, xe nâng người Sinoboom, xe cẩu Kobelco, Tadano, Kato, Hitachi, IHI,…

Khi lựa chọn xe nâng tại JCT Việt Nam, ngoài lợi thế về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, quý khách còn nhận được rất nhiều giá trị gia tăng: Bảo hành lên đến 5 năm, miễn phí công bảo dưỡng bảo trì, thay thế phụ tùng chính hãng, và đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật 24/7, chúng tôi có mặt để xử lý vấn đề quý khách nhanh nhất. Đây là lợi thế vượt trội mà JCT Việt Nam muốn đem đến cho quý khách hàng.
Truy cập website: https://jct.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để nhận báo giá và hỗ trợ miễn phí, hotline: 0904.629.636

Xe nâng hàng Manitou có tại Kho JCT Việt Nam

xe nang hang 10 tan manitou mi 100 d
Xe nâng hàng 10 tấn Manitou
xe nang hang 2.5 tan manitou mi 25 d
Xe nâng hàng 2.5 tấn Manitou MI25D
xe nang hang 2 tan manitou er 20
Xe nâng hàng 2 tấn chạy điện Manitou

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h3″ question-0=”Tại sao xe nâng hàng Manitou lại có tỷ lệ trúng thầu cao? ” answer-0=”Vì xe nâng hàng Manitou là dòng xe nâng hàng G7. Thiết bị được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại cùng kết cấu khung gầm vững chắc. Thiết bị đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ hãng nên xe nâng hàng Manitou là có tỷ lệ trúng thầu rất cao trong các gói thầu hiện nay. ” image-0=”” headline-1=”h3″ question-1=”Đại lý phân phối chính hãng xe nâng hàng Manitou tại Việt Nam là đơn vị nào? ” answer-1=”Công ty TNHH JCT Việt Nam là đại lý phân phối độc quyền xe nâng hàng Manitou tại thị trường Việt Nam. Khách hàng cần mua xe nâng hàng Manitou chính hãng vui lòng liên hệ JCT Việt Nam. ” image-1=”” headline-2=”h3″ question-2=”Chế độ bảo hành thiết bị xe nâng hàng Manitou như thế nào? ” answer-2=”Xe nâng hàng Manitou được bảo hành 12 tháng theo chính sách của hãng, được bảo trì, và thay thế lọc định kì theo kế hoạch của JCT Việt Nam. Khách hàng yên tâm sẽ được sử dụng những dịch vụ sau bán hàng tốt nhất đến từ JCT Việt Nam. ” image-2=”” count=”3″ html=”true”]

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận