JCT Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo trì tuabin điện gió tốt nhất hiện nay

JCT Việt Nam đã có kinh nghiệm trong việc lắp dựng tuabin điện gió tại nhiều công trình điện gió hiện nay tại Việt Nam được kể đến như: Trang trại điện gió B&T Quảng Bình, Trang trại điện gió Bạc Liêu, Trang trại điện gió Đầm Nại,…Với chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm trải qua các dự án, chúng tôi cam kết thực hiện các dịch vụ bảo trì tuabin điện gió đảm bảo các yếu tố kỹ thuật và các yếu tố an toàn ổn định cho hệ thống điện gió.

Bảo trì tuabin điện gió – Duy trì hoạt động ổn định của trang trại điện gió

Sau khi các dự án điện gió được hoàn thành thì công việc bảo dưỡng, bảo trì tuabin điện gió là hoạt động rất quan trọng. Bởi để trang trại điện gió đi vào hoạt động ổn định việc bảo dưỡng, bảo trì điện gió giúp hệ thống làm việc ổn định hơn và giúp tuabin gia tăng tuổi thọ kéo dài thời gian sử dụng của tuabin.

 Bao lâu tuabin điện gió cần được bảo dưỡng?

Tùy vào mức độ hoạt động của từng tuabin điện gió để có kế hoạch bảo trì tuabin đúng thời điểm và tiết kiệm. Việc bảo trì tuabin cũng giống như việc bạn bảo trì xe của bạn, nếu xe của bạn đi nhiều, thường xuyên và liên tục thì bạn cần phải thường xuyên bảo dưỡng xe của bạn và tần xuất bảo dưỡng cũng gần nhau hơn. Còn đối với xe của bạn đi ít và quãng đường đi ngắn thì khoảng thời gian đi bảo dưỡng xe của bạn sẽ lâu hơn và khoảng cách giữa các lần bảo dưỡng cũng cách xa nhau.

JCT Việt Nam bảo dưỡng tuabin điện gió
JCT Việt Nam cung cấp nhân lực bảo dưỡng tuabin điện gió

 

Việc bảo trì tuabin điện gió cũng vậy nếu tuabin của bạn hoạt động nhiều và tạo ra nhiều điện thì thời gian bảo dưỡng tuabin sẽ nhanh hơn. Và không  phải tuabin nào cũng hoạt động với công suất ngang nhau nên thời điểm bảo dưỡng các tuabin sẽ khác nhau để đảm bảo tiết kiệm cho các chủ đầu tư về vấn đề bảo dưỡng tuabin điện gió.

Để xác định được tuabin nào cần được bảo dưỡng thì khách hàng cần phải có đội ngũ chuyên nghiệp của kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Kỹ thuật cần phân tích và kiểm tra toàn bộ hệ thống trang trại điện gió sau đó đưa ra kế hoạch triển khai bảo dưỡng. Thời gian bảo dưỡng tuabin điện gió cũng rất quan trọng, thường thì thời gian bảo dưỡng điện gió sẽ được áp dụng trong thời điểm ít gió vừa tiết kiệm cho chủ đầu tư vừa tránh lãng phí lượng gió mà tuabin gió có thể sản xuất ra điện trong thời gian bảo dưỡng.

Thường thì thời gian bảo dưỡng tuabin điện gió từ 6 tháng hoặc 12 tháng đây là lịch cố định mà kỹ thuật cần có kế hoạch triển khai và lên lịch bảo dưỡng.

Thời điểm thích hợp để bảo dưỡng, bảo trì tuabin điện gió

Bảo dưỡng tuabin điện gió được chia là 3 hạng mục: Tra dầu mỡ, kiểm tra mo-men soắn và kiểm tra trực quan. Kỹ thuật viên sẽ trèo lên từng bậc thang của tuabin gió để thêm hoặc thay thế dầu vào hộp số nằm trên đỉnh của tuabin giúp hộp số hoạt động trơn tru và ổn định hơn.

Tuabin tạo ra càng nhiều công suất điện, dầu sẽ càng nhanh mất độ nhớt, độ ổn định hoặc khả năng chịu nước, mài mòn hệ thống  động cơ cũng bị ảnh hưởng. Thêm vào đó kỹ thuật sẽ kiểm tra lực siết của ốc đảm bảo lực siết chặt và không bị lỏng lẻo đảm bảo kết cấu của tuabin được vững chắc và hoạt động tốt hơn. Đồng thời cần kiểm tra góc độ của cánh quạt và điều chỉnh về vị trí ban đầu đảm bảo cánh quát quay tốt.

Việc bảo dưỡng, bảo trì thiết bị tuabin điện gió là rất cần thiết đảm bảo cả hệ thống làm việc ổn định và tiết kiệm nhất cho chủ đầu tư. Để tiết kiệm và bảo dưỡng được thuận lợi thì kỹ thuật cần xác định thời điểm lượng gió ít để một công đôi việc bảo dưỡng và bảo trì và không bị lãng phí nguồn gió nhiều tạo ra sản lượng điện lớn.

JCT Việt Nam cung cấp nhân lực bảo dưỡng điện gió - Kiểm tra siết ốc tại tuabin điện gió
JCT Việt Nam cung cấp nhân lực bảo dưỡng điện gió – Kiểm tra siết ốc tại tuabin điện gió

Cần đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm trong công tác bảo dưỡng tuabin, bảo trì điện gió

Ngoài việc bảo dưỡng, bảo trì tuabin điện gió thì các hệ thống đường truyền tải điện, hệ thống điều khiển, hệ thống dây và hệ thống đường xá cũng cần phải được duy trì ổn định. Tất cả hệ thống này được liên kết với nhau giúp cho trang trại điện gió đi vào hoạt động ổn định nhất.

Vì vậy cần đội ngũ kỹ thuật  dày dặn kinh nghiệm để kiểm soát toàn bộ hệ thống mạng lưới trong trang trại điện gió luôn hoạt động ổn định và trơn tru.

JCT Việt Nam luôn có sẵn nguồn lực dồi dào đã được đào tạo chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng cần trong việc bảo dưỡng tuabin điện gió. Với hàng trăm nhân lực đã được đào tạo và huấn luyện đầy đủ kỹ năng tham gia vào hoạt động bảo dưỡng và lắp đặt tuabin điện gió nên luôn sẵn sàng phục vụ khi khách hàng cần. Khách hàng có nhu cầu thuê nhân lực phục vụ trong lĩnh vực lắp đặt và bảo dưỡng điện gió hãy liên hệ JCT Việt Nam để được cung cấp dịch vụ nhanh nhất và tốt nhất.

JCT Việt  Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp nhân lực phục vụ lắp đặt và bảo dưỡng tuabin điện gió tốt nhất hiện nay. Muốn trang trại điện gió luôn hoạt động tốt và ổn định hãy để JCT Việt Nam cung cấp nhân lực phục vụ khách hàng. JCT Việt Nam luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong sự phát triển nguồn năng lượng điện gió hiện nay.

Kính chúc quý khách hàng luôn thành công!

Khách hàng tham khảo thêm bài viết: JCT Việt Nam cung cấp thiết bị phục vụ lắp dựng tuabin điện gió tại trang trại điện gió B&T Quảng Bình

Xe nâng người

Manitou 8 mét 80VJR

Xe nâng người

JLG 8 mét 260MRT

Xe nâng người

JLG 8 mét 2630ES

Xe nâng người

Genie 8 mét GS – 1930

Xe nâng người

Skyjack 8 mét SJ3220

Xe nâng người

Snorkel 8 mét S3219E

Xe nâng người

JLG 8 mét 1930ES

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h3″ question-0=”Đơn vị sửa chữa cánh điện gió tốt nhất hiện nay? ” answer-0=”Công ty TNHH JCT Việt Nam là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa cánh điện gió uy tín và tốt nhất hiện nay. ” image-0=”” headline-1=”h3″ question-1=”Dịch vụ sửa chữa tại JCT Việt Nam có nhanh không? ” answer-1=”Tùy thuộc vào mức độ hỏng cánh mà kỹ thuật của chúng tôi sẽ xác định và lên phương án xử lý nhanh nhất. ” image-1=”” headline-2=”h3″ question-2=”Tại sao phải bảo trì, bảo dưỡng điện gió? ” answer-2=”Bởi vì nếu không được xử lý và bảo trì hệ thống sẽ làm hệ thống trì trệ không tạo ra được nguồn điện như mong muốn. ” image-2=”” count=”3″ html=”true”]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận