Công ty TNHH Daerim Precision Vina

Khách hàng xe nâng người

Công ty TNHH Daerim Precision Vina
Công ty TNHH Daerim Precision Vina

Công ty TNHH Daerim Precision Vina đã mua xe nâng người Sinoboom 12m chạy điện GTJZ1012 phục vụ bảo trì, bảo dưỡng nhà xưởng. Vào ngày 1/7/2019 JCT Việt Nam đã bàn giao xe nâng người Sinoboom tới nhà máy Daerim Precision Vina và hướng dẫn vận hàng cho thợ lái. Khi khách hàng mua xe nâng người tại JCT Việt Nam được bàn giao đầy đủ giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận về chất lượng cùng với tài liệu theo xe.

Khi khách hàng nhận xe sau 6 tháng JCT Việt Nam gọi điện để kiểm tra số giờ làm việc để lên phương án thay thế và bảo trì bảo dưỡng xe nâng người đến khách hàng. Việc bảo trì, bảo dưỡng và gọi điện trước để khách hàng sắp xếp máy để kỹ thuật JCT Việt Nam tiến hành công việc nhanh nhất và thuận lợi nhất.

Từ khi khách hàng mua xe và sử dụng xe JCT Việt Nam đã bảo trì, bảo dưỡng đến khách hàng 1 lần. Vì thiết bị hoạt động ít và chủ yếu làm việc trong nhà nên thời gian bảo trì, bảo dưỡng ít và nhanh chóng.

 

 

 

 

JCT Việt Nam thực hiện kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng xe nâng người Sinoboom đến khách hàng

Đội ngũ phục vụ sau bán hàng của JCT Việt Nam có kế hoạch chi tiết cho từng khách hàng đã mua hàng. Vì vậy JCT Việt nắm rõ thông tin từng khách hàng để có kế hoạch chính xác để bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra xe cho khách hàng tốt nhất.

JCT Việt Nam rất vinh dự được cung cấp những giải pháp nâng hạ tốt nhất đến khách hàng của mình. Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người Sinoboom vui lòng liên hệ JCT Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Xe nâng người

Sinoboom 41 mét TB40

Xe nâng người

Sinoboom 16 mét AB14EJ

Xe nâng người

Sinoboom 40 mét TB38J

Xe nâng người

Sinoboom 24 mét TB22J

Xe nâng người

Sinoboom 8 mét 0608S

Xe nâng người

Sinoboom 27 mét AB25J

Xe nâng người

Sinoboom 20 mét AB18J

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận