Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

Mua bán xe cẩu nên lựa chọn thương hiệu nào?

Công ty JCT là một trong những đơn vị mua bán xe cẩu chất lượng của nhiều thương hiệu trên thị trường hiện nay. Nhận cung cấp, trao đổi và thanh lý các dòng xe cẩu

Xe cẩu là một trong những dòng xe chuyên dụng được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho mục đích nâng cẩu hàng hóa. Xe cẩu hiện nay bán trên thị trường đến từ rất nhiều thương hiệu với giá thành và tải trọng khác nhau. Làm sao để có thể tìm kiếm được đơn vị mua bán xe cẩu chất lượng? Cũng như hỗ trợ chuyên môn tốt để giúp cho quý khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Là một trong những điều làm cho khách hàng quan tâm hàng đầu thời gian gần đây.

 

Công ty JCT chuyên kinh doanh xe cẩu chính hãng

Công ty JCT chuyên kinh doanh xe cẩu chính hãng

Công ty JCT đơn vị mua bán xe cẩu chất lượng trên thị trường 

Công ty JCT là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mua bán xe cẩu trên thị trường hiện nay. Chúng ta hiện nay là một trong những thương hiệu được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vì chúng tôi hoạt động uy tín và có được chỗ đứng trong lòng khách hàng. 

☑️ Chúng ta hiện nay là đơn vị phân phối rất nhiều dòng xe cẩu của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể đa dạng được sự lựa chọn của mình. Lựa chọn các dòng xe cẩu của thương hiệu nổi tiếng với những tải trọng khác nhau phù hợp cho nhu cầu sử dụng khác nhau.

☑️ Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên mua bán xe cẩu có kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn kỹ thuật, sẵn sàng tư vấn để giúp cho quý khách hàng lựa chọn các dòng xe cẩu phù hợp nhất. Đảm bảo khi đến với công ty chúng tôi là quý khách hàng có thể sở hữu được dòng xe cẩu phù hợp với nhu cầu sử dụng.

☑️ Giá thành các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho thị trường là tốt nhất. Gia công ty chúng ta hiện nay là đơn vị phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu xe cẩu nổi tiếng trên thế giới. Giá thành có thể thấp hơn giá thị trường từ 5% cho đến 10%.

☑️ Ngoài lĩnh vực mua bán xe cẩu thì công ty của chúng tôi còn cho thuê xe cẩu theo hợp đồng, thuê theo công việc hoặc thuê khoán. Nhận trao đổi, mua bán và thanh lý các loại xe cẩu cũ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

 

Công ty JCT cung cấp đa dạng các loại xe cẩu có trọng tải khác nhau

Công ty JCT cung cấp đa dạng các loại xe cẩu có trọng tải khác nhau

Do đó nếu như quý khách có nhu cầu mua bán xe cẩu vui lòng liên hệ với công ty JCT để được hỗ trợ tốt nhất. 

CÔNG TY TNHH JCT VIỆT NAM

Trụ sở: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Kho xưởng: Khoa Cơ Điện, Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

Hotline: 0904 629 636

Các bài viết khác