Mua xe cẩu 35 tấn nên mua xe cẩu Tadano hay Kato?

Xe cẩu 35 tấn bánh lốp hay còn gọi là xe cẩu địa hình với khả năng làm việc linh hoạt, hiệu quả  nên được nhiều khách hàng lựa chọn mua và sử dụng hiện nay. Xe cẩu 35 tấn hiện nay có xe cẩu Tadano, Kato, Kobelco nên khách hàng đang băn khoăn không biết nên chọn xe hãng nào? Mua cẩu 35 tấn hãng nào tốt hơn, rẻ hơn, bền hơn? Bài viết này xin chia sẻ đến khách hàng những ưu điểm của các dòng xe cẩu để khách hàng dễ dàng lựa chọn hãng cẩu đáp ứng đúng yêu cầu từ khách hàng.

Ưu điểm và nhược điểm của dòng xe cẩu 35 tấn bánh lốp Tadano và Kato.

Bảng So sánh ưu điểm và nhược điểm của xe cẩu 35 tấn bánh lốp Tadano và Kato

Đặc điểm xeXe cẩu 35 tấn bánh lốp TadanoXe cẩu 35 tấn bánh lốp Kato
Ưu điểm– Có khả năng làm việc trên mọi địa hình: Địa hình đồi núi, địa hình bùn lầy, địa hình không bằng phẳng, địa hình đã hoàn thành. – Với tốc độ di chuyển nhanh chóng 49km/h giúp thiết bị di chuyển qua các vị trí làm việc dễ dàng. – Xe ít phát sinh lỗi, bảo dưỡng, bảo trì nhanh chóng  
Xe được thiết kế đẹp mắt cả bề ngoài lẫn nội thất bên trong: Bên trong cabin xe được thiết kế đẹp mắt, với chủ đạo là hệ thống điện nên cabin sắp xếp rộng rãi điều khiển dễ dàng với những nút ấn và chọn.– Xe ít phát sinh lỗi – Có tuổi thọ dài hơn, làm việc khỏe hơn
Nhược điểm– Xe được thiết kế nhiều hệ thống điện nên thiết bị thường xuyên gặp vấn đề về điện. Trong quá trình sửa chữa sẽ tốn kém và mất nhiều thời gian hơn. – Xe thường có giá đắt hơn so với xe Kato, Kobelco cùng đời  Thiết kế không được đẹp

  Từ bảng so sánh trên khách hàng đã tìm ra được ưu và nhược điểm của từng hãng cẩu để lựa chọn của mình. Nếu khách hàng thích xe đẹp thì lựa chọn xe cẩu hãng Tadano còn muốn khỏe, bền thì lựa chọn xe cẩu Kato.

Hình ảnh xe cẩu 35 tấn Kato có tại kho JCT Việt Nam
Hình ảnh xe cẩu 35 tấn Kato có tại kho JCT Việt Nam

Thông số kỹ thuật xe cẩu 35 tấn Kato và Tadano

Thông số kỹ thuật xe cẩu 35 tấn Kato

Khách hàng tham khảo một số model xe cẩu Kato 35 tấn bánh lốp và thông số kỹ thuật của xe bên dưới:

Cần trục 35 tấn bánh lốp Kato KR-35H-III

Xe cẩu Kato 35 tấn bánh lốp KR-35H-V (SS-350)

Xe cẩu bánh lốp Kato 35 tấn KRM-35H-II (MR-350R)

Xe cẩu bánh lốp 35 tấn Kato KRM-35H-II (MR-350SL)

Cần cẩu 35 tấn bánh lốp Kato KR-35H-V2 (SS-350SP-V)

Xe cẩu 35 tấn Kato bánh lốp KRM-35H-II (MR-350RI) Khách hàng tham khảo một số Model xe cẩu 35 tấn Tadano và thông số kỹ thuật của xe cẩu 35 tấn phía dưới:

Xe cẩu bánh béo 35 tấn Tadano GR-350-XL-3

Xe cẩu địa hình 35 tấn Tadano TR350XL

Xe cẩu lốp 35 tấn Tadano GR-350-XL-2

Xe cẩu thân dài 35 tấn Tadano TG350E

Thông số kỹ thuật xe cẩu rất quan trọng, khách hàng cần dựa vào thông số kỹ thuật để biết được kích thước xe, chiều dài cần và động cơ mà xe sử dụng. Từ đó có thể lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Khách hàng tham khảo thêm cách đọc bảng tải xe cẩu bánh lốp TẠI ĐÂY

Hình ảnh xe cẩu bánh béo 35 tấn tadano gr350xl-3
Hình ảnh xe cẩu bánh béo 35 tấn tadano gr350xl-3

Nên mua hay thuê xe cẩu 35 tấn bánh lốp?

Để trả lời cho câu hỏi trên thì phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khách hàng nên mua xe cẩu khi:

– Khối lượng công việc cần đến cẩu liên tục và ngày nào cũng cần đến xe cẩu để làm việc

– Khách hàng có kho bãi để xe

Khách hàng có thợ lái vận hành xe cẩu

– Mức đầu tư đủ để mua thiết bị

Ưu điểm khi mua xe cẩu là gì?

– Luôn chủ động được phương tiện để nâng hạ hàng hóa bất cứ lúc nào

– Không bị mất tiền vận chuyển

Nhược điểm khi mua xe cẩu là gì?

– Chịu chi phí kho bãi

– Chịu chi phí thợ lái

– Chịu chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng

– Chỉ có thể dùng một xe cẩu 1 tải trọng mà không có nhiều lựa chọn khác Với những khách hàng cho thuê xe cẩu chuyên dụng thì việc mua xe cẩu đầu tư là lựa chọn đúng đắn. Còn với khách hàng doanh nghiệp, công ty mà khối lượng công việc nâng hạ hàng hóa lớn và phát sinh nhiều thì việc mua xe cẩu là lựa chọn kinh tế hơn so với việc thuê xe cẩu.

Khách hàng nên thuê xe cẩu

– Công việc phát sinh ít, thi thoảng mới cần nâng hạ hàng hóa bằng cẩu

– Không có sẵn kho bãi để xe

– Không có thợ lái Với những khách hàng như này thì việc thuê xe cẩu là bài toán tốt nhất với khách hàng.

Ưu điểm khi thuê xe cẩu là gì?

– Không phải lo lắng đến vấn đề sửa chữa bảo dưỡng xe cẩu

– Không mất chi phí nuôi thợ lái

– Tất cả vấn đề đổ dầu, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng xe cẩu đều do đơn vị cho thuê chịu trách nhiệm.

– Có thể lựa chọn được nhiều xe cẩu với mức tải trọng khác nhau

Nhược điểm khi thuê xe cẩu là gì?

– Không chủ động được xe cẩu

– Chịu chi phí vận chuyển hai chiều

– Không lên dự trù được giá thuê bởi sẽ bị biến động bởi thị trường và các nhà cung cấp thuê xe cẩu.

Với việc phân tích ưu nhược điểm từng việc mua hoặc thuê xe cẩu sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan trước khi lựa chọn mua hoặc thuê xe cẩu. Với việc phân tích này giúp quý khách hàng tránh mua lãng phí khi không dùng nhiều đến cẩu hoặc thuê xe cẩu khi phải làm việc liên tục với cẩu chịu nhiều phát sinh khi thuê xe.

Địa chỉ mua xe cẩu 35 tấn uy tín- giá rẻ nhất hiện nay ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp xe cẩu cũ đã qua sử dụng. Vì quá nhiều đơn vị bán nên khách hàng không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Chúng tôi xin chia sẻ đến khách hàng địa chỉ mua xe cẩu cũ chất lượng uy tín- chính hãng – giá tốt.

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu và bán xe cẩu cũ chất lượng hiện nay. Đơn vị có hàng chục năm kinh nghiêm trong lĩnh vực buôn bán và nhập khẩu máy móc công trình cũng như xe cẩu trên toàn quốc hiện nay.

Với xe có sẵn tại kho bãi, với hàng trăm sản phẩm xe cẩu bánh xích, bánh lốp với tải trọng từ 4.9 tấn – 800 tấn, có sẵn đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ tư vấn, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng đến khách hàng.

Hơn thế đơn vị luôn có phụ tùng xe cẩu có sẵn để phục vụ nhu cầu thay thế từ khách hàng. Khách hàng chỉ cần có nhu cầu hãy liên hệ đến JCT Việt Nam để được báo giá xe cẩu nhanh nhất và chính xác nhất.

Đơn vị nhập khẩu xe cẩu từ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ với hàng chất lượng đã được kiểm tra trước khi nhập về. Khách hàng cần kiểm tra xe, vận hành xe trước khi quyết định mua chỉ cần alo lên lịch chúng tôi sẵn sàng phục vụ. Khách hàng hoàn toàn không lo về dịch vụ bảo hành hay dịch vụ sau bán hàng bởi đây là nhiệm vụ của chúng tôi.

Khi có bất cứ nhu cầu gì chỉ cần alo là chúng tôi sẽ giải quyết nhanh nhất và triệt để mà khách hàng không phải bận tâm. Để biết chi tiết giá xe cẩu bánh lốp 35 tấn Tadano hay Kato hãy liên hệ: 0904 153 777 để nhận báo giá tốt nhất.

Kết luận Với những chia sẻ về ưu nhược điểm của xe cẩu 35 tấn Kato, Tadano sẽ giúp khách hàng lựa chọn được hãng cẩu phù hợp với sở thích và mức đầu tư từ khách hàng. Và việc phân tích ưu và nhược điểm giữa mua và thuê để khách hàng quyết định đúng đắn nhất và tiết kiệm nhất. Mong rằng với chia sẻ trên sẽ giúp ích nhiều đến khách hàng, chúc quý khách hàng luôn thanh công.

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao khách hàng lại lựa chọn mua xe cẩu Kato 35 tấn?

Vì đây là tải trọng nâng được sử dụng phổ biến hiện nay.

Mua xe cẩu 35 tấn Kato ở đâu chất lượng?

Mua xe cẩu 35 tấn Kato tại JCT Việt Nam. Là địa chỉ chuyên bán xe cẩu Nhật chất lượng nhất hiện nay.

Mua xe cẩu 35 tấn Kato tại JCT Việt Nam có đắt không?

Giá xe cẩu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy có nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn phù hợp với mức đầu tư của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận