Sửa chữa cuộn cót ty ô ra đốt xe cẩu 50 tấn Kato cho công ty Thành Đạt

JCT Việt Nam hoàn thành sửa chữa cuộn cót ty ô ra đốt xe cẩu 50 tấn Kato cho Công ty Thành Đạt

Mới đây kỹ thuật JCT nhận được cuộc gọi từ công ty Thành Đạt cần hỗ trợ sửa cẩu. Khi nhận được thông tin từ khách hàng đơn vị đã cử kỹ thuật đến kiểm tra xe đến khách hàng.

Trước khi cử kỹ thuật đến kiểm tra sẽ hỏi chi tiết khách hàng xe đang gặp vấn đề ở đâu? Xe gặp vấn đề về điện hay về cơ để từ đó cử kỹ thuật có chuyên môn đến kiểm tra cho khách hàng và xử lý vấn đề cho khách hàng nhanh nhất đảm bảo không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Khi nhận được phản hồi từ khách hàng đơn vị cử kỹ thuật đến kiểm tra xe để tìm ra nguyên nhân gây hỏng và có cách xử lý lỗi của xe cho khách hàng nhanh nhất.

Xe của khách hàng đang làm việc trên công trường tại Bắc Giang vì vậy khách hàng báo chúng tôi cần sửa xe xong sớm để tiếp tục công việc tại công trường.

Sau khi kiểm tra xe của khách hàng kỹ thuật đã phát hiện lỗi sau:

  • Cuộn cót bị gãy

Khi biết nguyên nhân kỹ thuật báo giá cho khách hàng, khách hàng kiểm tra báo giá nếu đồng ý phương án và giá kỹ thuật tiến hành sửa chữa xe cho khách hàng.

Khách hàng kiểm tra báo giá và quyết định làm theo phương án của kỹ thuật JCT Việt Nam. Kỹ thuật nhanh chóng tiến hành sửa chữa xe cho khách hàng. Mất nửa ngày kỹ thuật JCT Việt Nam đã xử lý xong vấn đề cho khách hàng.

Sau khi thay thế cuộn cót mới, lắp đặt xong thợ lái lên vận hành xe đảm bảo chế độ nâng hạ an toàn và thiết bị làm việc ổn định.Khi thợ lái xác nhận xe hoạt động ổn định hai bên tiến hàng kí nghiệm thu biên bản sửa chữa.

Hồ sơ giấy tờ, cùng hóa đơn sẽ xuất và gửi khách hàng để khách hàng tiến hành thanh toán cho JCT Việt Nam.

Khách hàng đã là khách quen với JCT Việt Nam vì vậy khách hàng hiểu ró quy trình làm việc của JCT Việt Nam nên rất yên tâm làm việc với đơn vị. Khách hàng đánh giá cao thái độ làm việc, khả năng xử lý vấn đề của kỹ thuật JCT tốt nên khách hàng tiếp tục hợp tác với đơn vị JCT lâu dài hơn trong tương lai.

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa xe cẩu lốp, xích hãy liên hệ JCT Việt Nam để được phục vụ tốt nhất. Đơn vị sẵn sàng phục vụ khách hàng toàn quốc.

Khách hàng cần hỗ trợ nhanh chóng vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để được phục vụ tốt nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận