Ưu nhược điểm các thương hiệu xe nâng người tại Việt Nam

Mỗi loại xe nâng người đều có ưu điểm và nhược điểm riêng của từng hãng xe. Không có hãng nào hoàn toàn tốt, cũng không có hãng nào hoàn toàn không tốt. Bài viết dưới đây sẽ nêu ưu điểm và nhược điểm của từng hãng xe để khách hàng có cách nhìn khách hàng quan nhất từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Các thương hiệu xe nâng người tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng xe nâng người có mặt và được sử dụng phổ biến. Các hãng xe nâng người được sử dụng bao gồm:

Xe nâng người Genie

Xe nâng người JLG

jlg-1930es
jlg-1930es

Xe nâng người Sinoboom

Xe nâng người Haulotte

Xe nâng người Manitou

manitou-100sc
manitou-100sc

– Xe nâng người Skyjack

– Xe nâng người XCMG

– Xe nâng người Zoomlion

– Xe nâng người LGMG

Đây là các hãng xe nâng người được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Trong số các thương hiệu kể trên được phân ra là 2 nhóm: Nhóm xe nâng người xuất xứ G7 và nhóm xe nâng người xuất xứ Trung Quốc.

Nhóm xe nâng người G7: Genie, JLG, Haulotte, Manitou, Skyjack.

Nhóm xe nâng người xuất xứ Trung Quốc: Sinoboom, XCMG, Zoomlion, LGMG.

Trước đây các hãng xe JLG, Genie được sử dụng đầu tiên tại Việt Nam vì vậy đến thời điểm hiện tại hai dòng xe này vẫn là dòng xe có số lượng đông đảo nhất. Nhưng hiện nay xu thế đã thay đổi, xe nâng người Trung Quốc với mức giá cực kì cạnh tranh, cùng với chất lượng xe được cải thiện cực kì tốt đã thay đổi thói quen mua hàng của khách hàng.

Khách hàng dần chuyển hướng sang sử dụng nhiều xe nâng người Trung Quốc hơn. Trong đó xe nâng người Trung Quốc được mua và sử dụng nhiều nhất là xe nâng người Sinoboom. Chiếm 40% thị phần xe nâng người Trung Quốc tại Việt Nam.

Không để khách hàng đợi lâu sau đây chúng tôi xin chia sẻ ưu nhược điểm của từng hãng xe nâng người đã được liệt kê ở trên. Qúy khách hàng đừng bỏ lỡ!

Bảng phân tích ưu, nhược điểm của các hãng xe nâng người hiện nay

Hãng xeƯu điểmNhược điểm
GENIEChất lượng ổn định, luôn cải tiến hệ thống để xe nâng người ngày càng tốt hơn.Giá đắt, thời gian chờ nhập hàng lâu.
JLGChất lượng ổn định, có đa dạng mẫu mã, chủng loại, chiều cao.Giá thành đắt.
HaulotteXe làm việc ổn định, đa dạng mẫu mã.Giá thành đắt.
ManitouChất lượng tốt, làm việc ổn định, trang bị đầy đủ hệ thống an toàn hiện nayGiá thành đắt, thời gian nhập hàng lâu.
SinoboomĐa dạng chủng loại, chất lượng tốt, cập nhật nhiều tính năng mới, giá thành tốt, thời gian bảo hành lên đến 60 tháng. Phụ tùng có sẵn, chính hãng luôn đáp ứng nhu cầu ngay và luôn từ khách hàng.Giá cao hơn so với các thương hiệu xe nâng người Trung Quốc khác do sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu.
XCMGGiá thành tốt.Sau thời gian sử dụng xuống cấp nhanh, hay bị hỏng vặt và tính thanh khoản không cao.
ZoomlionĐây là dòng xe có giá thành tốt nhất so với các dòng xe Trung Quốc hiện nay.Sau một thời gian sử dụng xe nhanh xuống cấp, và hay bị hỏng.
LGMGXe nâng người loại rẻ, phù hợp với nhóm khách có tài chính thấp.Pin nhanh hết điện nên cần sạc liên tục, khối lượng xe nặng, công nghệ cũ.

 

Mỗi một hãng xe nâng người đều có ưu điểm và nhược điểm. Khách hàng cần chất lượng, chuẩn G7 thì khách hàng chấp nhận giá thành xe cao. Khách hàng muốn dùng xe chất lượng, giá thành mềm thì xe nâng người Trung Quốc là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Khách hàng tham khảo giá xe nâng người chi tiết của các hãng trên tại bài viết: Giá xe nâng người làm việc trên cao

Bên trên là bảng phân tích chi tiết ưu điểm và nhược điểm của từng hãng xe nâng người được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng có cho mình được lựa chọn phù hợp nhất.

Chúc quý khách hàng thành công!

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nên mua xe nâng người hãng nào?

Khách hàng nên mua xe nâng người Sinoboom . Là dòng xe nâng người vừa chất lượng, giá vừa tốt hơn thế chính sách sau bán hàng cực khủng.

Mua xe nâng người Sinoboom chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đại lý độc quyền phân phối xe nâng người Sinoboom tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu mua liên hệ hotline: 0904153777 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xe nâng người Sinoboom có đa dạng chủng loại xe không?

Có. Xe nâng người Sinoboom có chiều cao làm việc từ 6m-46m, bao gồm xe nâng người cắt kéo, xe nâng người boom lift, xe nâng người toucan, xe nâng người chân nhện.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận