Công Ty TNHH Risesun New Material Việt Nam

Bán xe nâng người 8m cắt kéo điện Sinoboom 0608S

JCT Việt Nam bàn giao xe nâng người 8m cắt kéo điện Sinoboom 0608s cho Công Ty TNHH Risesun New Material Việt Nam.

Công Ty TNHH Risesun New Material Việt Nam là đơn vị sản xuất sản phẩm từ Plastic. Khách hàng mua xe nâng người Sinoboom phục vụ quá trình sản xuất, phục vụ quá trình bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa nhà máy. Xe nâng người là thiết bị làm việc trên cao an toàn, hiệu quả, nhanh chóng giúp khách hàng xử lý công việc trên cao tốt nhất hiện nay.

Khách hàng khi gọi điện đến hotline của công ty ngay lập tực đội bán hàng đã gọi điện quý khách hàng để biết thêm yêu cầu cũng như thu thập thông tin nhà xưởng của khách hàng để từ đó tư vấn xe nâng người phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Những lưu ý khi mua xe nâng người mà khách hàng cần biết

Khi mua xe nâng người khách hàng cần gửi các thông tin sau để đơn vị bán hàng có thể tư vấn khách hàng lựa chọn xe phù hợp và hiệu quả nhất.

Chiều cao, kích thước cửa ra vào nhà xưởng, kho sản xuất của khách hàng

Việc lựa chọn xe nâng người phụ thuộc vào chiều cao làm việc của xe. Vì vậy khách hàng cần tính toán đúng chiều cao làm việc của nhà xưởng, kho sản xuất nơi cao nhất và nơi thấp nhất để xe có thể di chuyển trong nhà kho và với tới vị trí cao nhất của nhà kho.

Kích thước cửa ra vào ảnh hưởng việc xe nâng người có thể di chuyển qua cửa được hay không. Việc này rất quan trọng, vì xe không di chuyển được qua cửa thì mua xe không có tác dụng gì, mất tiền, lãng phí. Vì vậy khách hàng cần đưa đầy đủ thông tin kích thước nhà xưởng để đơn vị bán xe nâng người có thể tư vấn dòng xe phù hợp nhất

Khách hàng làm việc trong nhà hay ngoài trời

Nếu khách hàng làm việc ngoài trời khách hàng nên lựa chọn xe nâng người chạy dầu bởi xe có thể di chuyển và làm việc hiệu quả hơn so với xe nâng người chạy điện. Còn nếu khách hàng làm việc trong nhà khách hàng nên lựa chọn xe nâng người chạy điện. Vì xe nâng người chạy điện không gây ồn, không gây ô nhiễm môi trường làm việc phù hợp làm việc trong không gian kín.

Khách hàng làm việc có cần tầm với ngang hay không?

Nếu khách hàng cần tầm với ngang khách hàng cần sử dụng xe nâng người boom lift hoặc xe nâng người Toucan có chiều với ngang đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Còn nếu khách hàng không cần tầm với ngang thì sử dụng xe nâng người cắt kéo.

Nền nhà xưởng có thể chịu được tải trọng của xe hay không?

Đối với những khách hàng cần sử dụng xe nâng người để làm việc trên những toàn nhà cao tầng thì cần tính toán rất kỹ việc này. Vì nếu không tính toán có thể gây lún nền nhà rất nguy hiểm khi làm việc.

Đối với khách hàng làm việc cho nhũng tòa nhà cao tầng khách hàng nên sử dụng các dòng xe Vertical bán tự hành. Dòng xe này vừa nhỏ gọn, vừa nhẹ giúp khách hàng làm việc trên những toàn nhà cao tầng hiệu quả.

Bên trên là toàn bộ những lưu ý khi khách hàng cần đưa thông tin cho đơn vị bán xe nâng người để đơn vị họ tư vấn được dòng xe phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Hình ảnh bàn giao xe nâng người đến khách hàng

 Bàn giao xe nâng người 8m Sinoboom 0608s và hướng dẫn vận hành xe nâng người cho khách hàng

Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người Trung Quốc chất lượng, giá tốt hãy lựa chọn xe nâng người Sinoboom.

Mọi chi tiết về giá và tư vấn xe nâng người Sinoboom khách hàng vui lòng liên hệ: 0904 153 777.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận