Công ty CPXD và Phát Triển Kĩ Thuật Nền Móng

Khách hàng xe cẩu

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT NỀN MÓNG
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT NỀN MÓNG

Vào ngày 22/7/2021 JCT Việt Nam bàn giao 1 xe cẩu bánh lốp 25 tấn bánh lốp Kato KR-25H-V7 cho CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT NỀN MÓNG.

Xe cẩu bánh lốp 25 tấn Kato của khách hàng CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT NỀN MÓNG

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT NỀN MÓNG thuộc đơn vị chuyên thi công xây dựng hiện nay. Vì vậy họ đầu tư mua xe cẩu về phục vụ quá trình nâng hạ, lắp dựng các dự án xây dựng.

Thay vì việc thuê theo dự án thì chi phí cao nên khách hàng đầu tư xe cẩu như vậy sẽ không mất nhiều chi phí. Vì là đơn vị xây dựng nên việc sử dụng xe cẩu thường xuyên nên lựa chọn mua xe cẩu là hoàn toàn phù hợp.

Khách hàng tìm đến JCT Việt Nam vì biết được JCT Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu xe cẩu Nhật Bản chất lượng, uy tín hiện nay.

Sau khi trao đổi khách hàng đã quyết định mua xe cẩu 25 tấn bánh lốp Kato đời 2010.  Thiết bị đẹp, nguyên bản nên khách hàng rất ưng và quyết định mua luôn thiết bị. Sau khi thiết bị về kho JCT Việt Nam tiếp tục được kỹ thuật JCT Việt Nam bảo dưỡng và kiểm tra toàn bộ xe trước khi bàn giao đến khách hàng.

Sau khi khách hàng nhận được xe, thiết bị hoạt động ổn định và mang vào khai thác luôn. Theo phản hồi của khách hàng thì thiết bị làm việc ổn định, ít khi phát sinh lỗi nên khách hàng rất hài lòng với sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng của JCT Việt Nam.

JCT Việt Nam rất vinh dự được phục vụ khách hàng. Mong rằng sẽ được hợp tác với khách hàng trong tương lai gần nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận