Sửa chữa xe nâng hàng cho công ty CP dầu khí PTSC Quảng Ngãi

JCT Việt Nam sửa chữa xe nâng hàng cho công ty CP dầu khí PTSC Quảng Ngãi

JCT Việt Nam vừa hoàn thành sửa chữa xe nâng hàng cho công ty CP dầu khí PTSC Quảng Ngãi.

Công ty CP dầu khí PTSC Quảng Ngãi là khách hàng thân thuộc với JCT Việt Nam. Khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm xe cẩu và những dịch vụ sửa chữa, mua phụ tùng từ JCT Việt Nam.

Khách hàng đã gọi điện và báo JCT để cử kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa cho khách hàng.

Ngay sau khi nhận được điện thoại của khách hàng JCT đã báo kỹ thuật sắp xếp thời gian và gọi điện cho thợ lái xác nhận những lỗi của xe để kỹ thuật có phương án chuẩn bị để xử lý cho nhanh.

Sau khi xác nhận với thợ lái, kỹ thuật đã tiến hành chuẩn bị vật tư và dụng cụ để vào trong Quảng Ngãi sửa chữa cho khách hàng.

Khi vào đến nơi kỹ thuật đã kiểm tra xe và phát hiện xe nâng hàng của khách hàng đang gặp những lỗi sau:

– Lỗi mất tín hiệu kết nối đầu vào TCU của cảm biến turbin xe

– Lỗi nguồn hộp điều khiển số đến hộp báo động dự phòng của xe

Sau khi kiểm tra xe kỹ thuật đã phát hiện được hai lỗi này. Khi phát hiện ra lỗi kỹ thuật đã có phương án xử lý vấn đề cho khách hàng.

Kỹ thuật mất khoảng thời gian 1 ngày vừa kiểm tra, vừa sửa cho khách hàng. Kỹ thuật cố gắng đẩy nhanh tốc độ để không làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình của khách hàng.

Khi sửa chữa xong kỹ thuật báo thợ lái vận hành xe và thao tác mọi chế độ của xe đảm bảo xe hoạt động ổn định trước khi hai bên tiến hành nghiệm thu công việc.

Vì khách hàng ở khá xa nên đơn vị thường sẽ ở lại sau đó 1 ngày để theo dõi tình hình xe làm việc ổn định rồi mới về. Đây là điều mà đơn vị thường đi làm ở xa sẽ làm vậy. Vì nếu về và trường hợp xấu khi xe có vấn đề thì thời gian đi lại rất mất thời gian. Việc làm này đảm bảo mọi tình huống phát sinh và JCT sẽ có phương án xử lý nhanh nhất và tốt nhất.

Khách hàng rất hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại JCT Việt Nam. Khách là khách hàng quen và đã sử dụng dịch vụ của JCT hơn 5 năm. Vì vậy khách hàng chỉ tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại JCT Việt Nam.

JCT Việt Nam rất cảm ơn sự hợp tác của khách hàng, việc khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của JCT Việt Nam là niềm tự hào mà JCT Việt Nam luôn mong muốn.

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa xe nâng hàng, xe nâng người, xe cẩu, máy xúc và các loại máy móc công trình vui lòng liên hệ JCT để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.

JCT Việt Nam cũng là đơn vị chuyên cung cấp xe nâng hàng cũ mới, phụ tùng xe nâng hàng khách hàng cần mua vui lòng liên hệ JCT để được phục vụ nhanh nhất.

HOTLINE: 0904 153 777 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận