Sửa chữa hộp đen xe cẩu Kobelco 25 tấn cho khách hàng tại Bắc Giang 

JCT Việt Nam hoàn thành sửa chữa hộp đen xe cẩu 25 tấn cho khách hàng tại Bắc Giang

Khách hàng tại Bắc Giang là anh Đức đã làm việc với JCT một vài lần. Khách hàng biết đến JCT là do khách hàng mua xe cẩu tại JCT giới thiệu đến anh về dịch vụ sửa chữa tại JCT Việt Nam. Anh Đức liền gọi cho kỹ thuật JCT Việt Nam lên sửa xe cẩu cho anh tại Bắc Giang.

Sau nhiều lần JCT đã sửa xe cẩu cho anh nên anh rất hài lòng với thái độ làm việc từ đội ngũ kỹ thuật JCT Việt Nam. Kỹ thuật tại JCT Việt Nam chia ra các mảng để sửa: Sửa chữa điện; sửa chữa động cơ, hộp số, thủy lực là mảng khác. Mỗi mảng có kỹ thuật chuyên về mảng đó. Như vậy tạo tính chuyên biệt và kết hợp, phối hợp làm việc nhanh chóng hơn.

Khách hàng qua mấy lần sử dụng đã rất tin tưởng và hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ lâu dài tới quý khách hàng.

Khi nhận được thông tin anh Đức cần hỗ trợ sửa chữa hệ thống điện xe cẩu liên quan đến hộp đen nên đơn vị đã cử ngay kỹ thuật sửa điện đến khắc phục cho khách hàng.

Việc hỏng hộp đen dẫn đến ngắt kết nối của xe cẩu, xe cẩu sẽ không nhận tín hiệu và không làm việc được với máy.

Khi lên kiểm tra kỹ thuật báo lỗi hộp đen cần tháo hộp đen sửa mạch trong hộp để hộp tiếp tục hoạt động. Việc sửa hộp cần phải có kiến thức rất tốt vì bên trong hộp là mạch điện tử nếu người không biết sẽ không biết lỗi ở đâu để sửa.

Khi sửa mạch của hộp cần phải đọc được sơ đồ của mạch, hiểu được nguyên lí làm việc từ đó biết nguyên nhân để khắc phục. Kỹ thuật mất 1 ngày để xử lý lỗi cho khách hàng. Khách hàng rất vui vì đơn vị đã xử lý lỗi sớm để khách hàng tiếp tục công việc mà không bị gián đoạn.

Sau khi sửa và lắp hộp xong thợ lái tiến hành vận xe cẩu. Khi vận hành thợ lái kiểm tra hết mọi thao tác của cẩu đảm bảo xe cẩu hoạt động ổn định sau khi sửa chữa.

Hình ảnh sửa chữa xe cẩu 25 tấn Kobelco tại Bắc Giang

Sau khi thợ lái kiểm tra và làm việc bình thường với xe hai bên tiến hành nghiệm thu sửa chữa. Sau khi hai bên tiến hành nghiệm thụ sửa chữa đơn vị JCT Việt Nam sẽ bảo hành phần sửa chữa cho khách hàng từ 3-6 tháng, nếu có vật tư thay thế cũng sẽ được bảo hành theo thời gian từ 3- 12 tháng tùy vật tư sửa chữa thay thế.

Vì vậy khách hàng rất yên tâm khi sửa chữa thiết bị tại JCT. Kỹ thuật nhiệt tình, làm việc tâm huyết, hiệu quả nên khách hàng đánh giá rất cao, bên cạnh đó rất có trách nhiệm khi làm việc.

Khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ và còn giới thiệu bạn bè trong cùng lĩnh vực để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của JCT nhiều hơn.

Đơn vị rất vui vì sự tin tưởng của khách hàng đối với đơn vị. Đơn vị sẽ nỗ lực ngày càng làm việc hiệu quả hơn nữa, phục vụ khách hàng nhiều hơn.

Rất mong nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Đơn vị cố gắng sửa chữa khi khách hàng cần ở mọi vùng đất nước.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận