Dịch vụ cho thuê xe nâng người phát triển tại Kiên Giang

Là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Kiên Giang có diện tích lớn nhất nhì vùng Tây Nam Bộ. Với lợi thế địa hình và tiềm năng phát triển trong nhiều lĩnh vực, dự kiến trong tương lai Kiên Giang sẽ trở thành một trong những tỉnh dẫn đầu về sản xuất và xuất khẩu công nghiệp, nông nghiệp. Nhận thấy cơ hội đó, nhiều đơn vị cung cấp xe nâng người đã mở rộng hoạt động tại đây mang tới nhiều lợi ích cho sự phát triển của các khu công nghiệp, nông trại,… nói riêng và sự phát triển vùng nói chung.

Công nghiệp Kiên Giang phát triển theo hướng bền vững 

Định hướng phát triển chung của Tỉnh Kiên Giang trong giai đoạn này là tập trung vào các ngành chế biến nông, thủy sản theo hướng xuất khẩu. Bên cạnh đó, ưu tiên của vùng là các ngành thu hút nhiều lao động như dệt may, da giày, tiểu thủ công nghiệp, lắp ráp cơ – điện tử, hóa dược, hóa dầu,… 

Việc mở rộng các ngành sản xuất tại đây cần có sự trợ giúp đắc lực của các thiết bị nâng hạ, đặc biệt phải kể đến là xe nâng người. Đây là một thiết bị nhỏ gọn, chuyên dụng và tiện lợi để sử dụng trong các không gian như các nhà kho, nông trường, sân bãi,…giúp hỗ trợ di chuyển cũng như các công việc cần tầm với cao, khó tiếp cận.

Ứng dụng của xe nâng người tại Kiên Giang

Ở Kiên Giang, xe nâng người được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như hỗ trợ xây dựng nhà xưởng, lắp đặt hệ thống điện nước, vệ sinh nhà xưởng, sắp xếp kho bãi,…

Địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín tại Kiên Giang

Công ty TNHH JCT Việt Nam địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín số 1 Kiên Giang

Các sản phẩm xe nâng người tại JCT Việt Nam đều được nhập chính hãng và kiểm tra kỹ thuật kỹ càng đảm bảo an toàn cho người điều khiển. Ngoài ra dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 tận tâm, chu đáo hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn của khách hàng.

Giá thuê xe nâng người tại đây tốt nhất thị trường cùng với chính sách hỗ trợ tài chính, hỗ trợ giao hàng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và bảo đảm hiệu quả tài chính cũng như hiệu quả công việc.

Kho bãi trải dài từ Bắc vào Nam cung cấp dịch vụ đến bất cứ khách hàng toàn quốc khi có nhu cầu thuê xe nâng người. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0904 153 777 để được hỗ trợ tốt nhất.

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người tại Kiên Giang

Xe nâng người 24h

Công ty chuyên cung cấp các thiết bị xe nâng người cho thuê nhập khẩu chính hãng với giá thành phải chăng. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây sẽ được cung cấp dịch vụ kỹ thuật hỗ trợ trong suốt quá trình thuê xe.

Cửu Long Hight Rental

Đơn vị chuyên cho thuê thiết bị nâng người, có chi nhánh tại Kiên Giang nên khách hàng có thể lựa chọn để tiết kiệm chi phí, giảm chi phí vận chuyển.

Cách lựa chọn xe nâng người làm việc tại Kiên Giang

Trước khi thuê được xe nâng người đáp ứng công việc của mình khách hàng cần quan tâm những điều sau:

– Chiều cao làm việc của khách hàng. Xác định được chiều cao làm việc khách hàng dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp.

VD: Nhà xưởng của khách hàng cao 16m, chỗ làm việc cao nhất là 16m, khách hàng cần thuê xe nâng người có chiều cao sàn 14m làm việc là làm được việc.

Chiều cao làm việc của xe= chiều cao sàn+2m

– Không gian làm việc của xe cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn chủng loại xe.

Hiện nay xe nâng người có nhiều loại được kể đến: Xe nâng người cắt kéo, xe nâng người boom lift, xe nâng người chân nhện, xe nâng người toucan. Với mỗi loại xe được thiết kế để phù hợp với những khu vực làm việc khác nhau.

VD: Xe nâng người cắt kéo làm việc theo phương thẳng đứng nên thường làm việc trong không gian không có vật cản, không với được ngang.

Xe nâng người boom lift có khả năng với tốt, tiếp cận không gian làm việc ở những nơi có nhiều vật cản

Xe nâng người chân nhện thường làm những nơi có nền yếu.

Xe nâng người Toucan thường làm việc ở những nơi chật hẹp trong nhà kho, nhà xưởng.

Tham khảo thêm tại bài viết : Cách lựa chọn xe nâng người hiệu quả, tiết kiệm

Việc lựa chọn xe nâng người có hiệu quả thể hiện xe làm được việc và tiết kiệm tối đa chi phí. Chúc quý khách hàng lựa chọn xe nâng người phù hợp.

Giá cho thuê xe nâng người tại Kiên Giang

Giá thuê xe nâng người phụ thuộc vào chiều cao làm việc của xe nâng người. Khách hàng có thể lựa chọn thuê theo ca hoặc theo tháng tùy vào nhu cầu công việc. 

Bảng giá cho thuê xe nâng người mới cập nhật của JCT Việt Nam tại Kiên Giang 

Bảng giá thuê xe nâng người cắt kéo

Loại xe (m)Giá cho thuê theo caGiá cho thuê theo tháng
Xe nâng người cắt kéo 8m làm việcChỉ từ 600.000Chỉ từ 7.000.000
Xe nâng người cắt kéo 10m làm việcChỉ từ 750.000Chỉ từ 9.000.000
Xe nâng người cắt kéo 12m làm việcChỉ từ 800.000Chỉ từ 10.000.000

Chú ý: Giá trên chưa bao gồm VAT, chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Giá thuê có thể tăng hoặc giảm theo nhu cầu thị trường.

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline 0904 153 777 hoặc tham khảo tại bài viết: Giá cho thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam 

JCT Việt Nam đã và đang cho thuê xe nâng người tại Kiên Giang

Cho thuê xe nâng người tại khu công nghiệp Thạnh Lộc, Kiên Giang

Vị trí: Xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Thạnh Lộc, Kiên Giang

Cho thuê xe nâng người tại khu công nghiệp Thuận Yên, Kiên Giang

Vị trí: Xã Thuận Yên, thành phố Hà Tiên, tỉnh Hà Tĩnh

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người boomlift tại KCN Thuận Yên, Kiên Giang

Cho thuê xe nâng người tại khu công nghiệp Xẻo Rô, Kiên Giang

Vị trí: Xã Hưng Yên, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Xẻo Rô, Kiên Giang

Cho thuê xe nâng người tại khu công nghiệp Tắc Cậu, Kiên Giang

Vị trí: Xã Vĩnh Hòa Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Tắc Cậu, Kiên Giang

Cho thuê xe nâng người tại khu công nghiệp Kiên Lương II, tỉnh kiên Giang

Vị trí: Xã Bình Trị, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người cắt kéo tại KCN Kiên Lương II, Kiên Giang

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h2″ question-0=”Đơn vị cho thuê xe nâng người được tin dùng tại Kiên Giang?” answer-0=”JCT Việt Nam cung cấp xe nâng người cho nhiều đơn vị trên địa bàn Tỉnh Kiên Giang. Công ty đảm bảo sản phẩm được nhập chính hãng với chất lượng tốt, độ an toàn cao cũng như nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong quá trình sử dụng thiết bị.” image-0=”” headline-1=”h2″ question-1=”Các hãng xe nâng người phổ biến được JCT Việt Nam cho thuê tại Kiên Giang?” answer-1=”Xe nâng người dùng để cho thuê ở JCT Việt Nam được nhập chính hãng và phổ biến nhất là xe nâng người Haulotte, Genie, JLG,…” image-1=”” headline-2=”h2″ question-2=”Cần lưu ý gì khi chọn thuê xe nâng người?” answer-2=”Chiều cao làm việc và không gian làm việc là 2 yếu tố quan trọng cần quan tâm để lựa chọn đúng xe nâng người sao cho phù hợp với yêu cầu công việc.” image-2=”” count=”3″ html=”true”]
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận