Cho thuê xe nâng đa năng Telehandler nâng hạ lắp đặt Tuabin điện gió

Theo một nghiên cứu của Ngân hàng Thế giới, Việt Nam là quốc gia có tiềm năng gió lớn nhất trong 4 nước khu vực. Việt Nam có đến 39% tổng diện tích có tốc độ gió trung bình hàng năm lớn hơn 6m/s ở độ cao 65m tương đương với công suất gió là 512 GW. Trong đó, Việt Nam có đến 8% diện tích được đánh giá là có tiềm năng gió rất lớn có thể tạo ra hơn 110 GW.
Một lộ trình được Bộ Công Thương thông qua, Việt Nam sẽ xây dựng và cung cấp 800 MW điện gió vào năm 2020, đến năm 2025 mục tiêu là cung cấp 2.000 MW và 6.000 MW vào năm 2030.
Tính đến quý III năm 2020, đã có hàng trăm nhà máy điện gió lớn nhỏ đã được cấp phép và đưa vào quy hoạch xây dựng.
Lắp đặt hàng nghìn Tuabin gió trong 3 năm tới
Theo thông báo bổ sung của Bộ Công Thương 795/TTg-CN ngày 25/6/2020, có 91 dự án được bổ sung vào quy hoạch điện 7. Theo đó, sản lượng điện gió 6.976,7 MW được cung cấp, với hàng nghìn Tuabin gió được xây lắp mới. Việc lắp đặt những Tuabin gió cao hàng trăm mét cần những thiết bị nâng hạ rất chuyên dụng để thao tác được an toàn và nâng cao hiệu suất công việc.

Cho thuê xe nâng đa năng Manitou làm điện gió
Cho thuê xe nâng đa năng Manitou làm điện gió
Cho thuê xe nâng đa năng Manitou làm điện gió
Cho thuê xe nâng đa năng Manitou làm điện gió

Ứng dụng của xe nâng đa năng Telehandler trong công trường nhà máy điện gió

Các loại xe chuyên dụng dùng để nâng hạ, vẩn chuyển Tuabin và các thiết bị lắp đặt là Xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích (còn gọi là Cần trục), xe nâng người làm việc trên cao, xe nâng đa năng Telehandler. Thông thường các thiết bị này phải kết hợp với nhau trong quá trình lắp đặt.
Xe nâng đa năng telehandler là thiết bị đa nhiệm đúng như tên gọi của nó. Cấu tạo bánh lốp địa hình giúp xe di chuyển được trên các địa hình gồ ghề, lầy lội, địa hình cát của các các công trường nhà máy điện gió. Xe nâng đa năng có thể dùng để tháo dỡ, nâng hạ, vận chuyển hàng hóa. Sức nâng phổ biến từ 5 tấn, 6 tấn, đến 10 tấn; Chiều cao nâng tối đa là 14m, 18m, 21m, 25m và đến 30m. Xe nâng đa năng có thể dùng để cẩu nâng hàng hóa, nâng người làm việc trên cao bằng cách thay đổi các khấu kiện chức năng.
Xem thêm:
CHO THUÊ XE CẨU BÁNH LỐP, CẨU BÁNH XÍCH TỪ 200 TẤN ĐẾN 750T, 800 T, 1200 TẤN LẮP TUABIN GIÓ
CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI LÀM VIỆC TRÊN CAO THI CÔNG LẮP ĐẶT TUABIN ĐIỆN GIÓ

Các loại xe nâng đa năng Telehandler thường dùng trong nhà máy điện gió

Xe nâng đa năng Telehandler Manitou MT1840

Manitou MT 1840 có sức nâng tối đa 4 tấn, chiều cao nâng tối đa 18m. Xe có kích thước chiều dài là 6.27m, chiều rộng: 2.42m và chiều cao là 2.45m. Bánh béo địa hình. Động cơ Perkins mạnh mẽ, di chuyên và làm việc tốt trong mọi địa hình lầy lội, gồ ghề, bãi cát.
Xe nâng đa nâng Manitou MT1840 ứng dụng dùng để nâng hạ, tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt Tuabin và các thiết bị trong công trường điện gió. Xe cũng được dùng để nâng người lên cao, thực hiện các thao tác vệ sinh cánh quạt, sửa chữa, bảo dưỡng.
Công ty TNHH JCT Việt Nam cung cấp bán và cho thuê các dòng xe nâng đa năng Telehandler phục vụ thi công lắp đặt tuabin tại các nhà máy điện gió trên khắp cả nước.
JCT Việt Nam có kho bãi thiết bị khắp mọi miền, do đó sẽ rút ngắn thời gian giao xe, tiết kiệm chi phí vận chuyển, và đội ngũ kỹ thuật phục vụ 24/7 cho quý khách hàng.

Xe nâng đa năng Telehandler Manitou MRT 2150

Được thiết kế quay toa 360 độ, Manitou MRT 2150 được ứng dụng rất linh họa t trong mọi công trường. Sức nâng tối đa của Xe nâng đa năng Manitou MRT 2150 là 5 tấn, chiều cao nâng tối đa là 21m.
Trong công tác tháo dỡ, nâng hạ, lắp đặt, sửa chữa Tuabin, xe nâng đa năng telehandler Manitou MRT 2150 là thiết bị chuyên dùng được dùng nhiều nhất tại các công trường điện gió.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận