Cho thuê xe nâng người từ 16m 20m 26m đến 45m và 58m thi công lắp đặt điện gió

Việt Nam được đánh giá là quốc gia có tiềm năng về điện gió nhất khu vực cả trên bờ và trên biển. Với chiều dài 3.200 km bờ biển giúp Việt Nam có được nguồn tài nguyên gió dồi dào. Tính đến cuối tháng 6/2019 mới chỉ có 9 nhà máy điện gió đi vào vận hành khai thác, và đến nay cuối nay 2020 đã có thêm hàng chục dự án điện gió khác đang được gấp rút thi công.

Tuabin gió thường có chiều cao từ bệ móng đến tâm máy phát khoảng trên dưới 100m tùy từng hãng và công suất thiết kế. Việc nâng hạ, lắp đặt những Tuabin lên chiều cao cao hàng trăm mét luôn là thách thức với những nhà khai thác, và cần những thiết bị chuyên dụng như XE CẨU VÀ XE NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH LÀM VIỆC TRÊN CAO để thực hiện.

Cho thuê xe nâng người boomlift làm dự án điện gió

Các xe nâng người, xe cẩu sẽ phối hợp với nhau vừa nâng thiết bị, vừa nâng người lên cao để việc lắp đặt được thực hiện dễ dàng hơn và an toàn. Các dòng xe nâng người thường được sử dụng trong việc nâng hạ, tháo dỡ, lắp đặt, sửa chữa tuabin điện gió là: Genie S60 chiều cao 20m, Genie Z80/60 chiều cao 26m, Genie SX180 chiều cao 58m; Xe nâng người JLG 450 AJ chiều cao 16m, JLG 600J và 600AJ cao 20m, và xe nâng người JLG 1850 SJ chiều cao làm việc 58 m.

Cho thuê xe nâng người làm dự án điện gió
Cho thuê xe nâng người làm dự án điện gió
Cho thuê xe nâng người làm dự án điện gió
Cho thuê xe nâng người làm dự án điện gió
Cho thuê xe nâng người làm dự án điện gió
Cho thuê xe nâng người làm dự án điện gió

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người phục vụ dự án điện gió

Các thương hiệu Xe nâng người uy tín thường được dùng trong việc thi công, lắp đặt Điện gió là: Genie, JLG, Manitou, Sky Jack. Đây đều là các thương hiệu xe nâng người chất lượng nhất thế giới được tin dùng và khẳng định.
Tại Công ty TNHH JCT Việt Nam, chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong công tác cho thuê thiết bị xe nâng người, cho thuê xe cẩu, cung cấp nhân lực và tư vấn giải pháp lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa tại các nhà máy điện gió trên khắp cả nước.
Chúng tôi đã từng cung cấp, cho thuê XE NÂNG NGƯỜI thi công tại các dự án Điện gió: Tuy Phong – Bình Thuận, Phú Lạc – Bình Thuận, Mũi Dinh – Ninh Thuận, Bạc Liêu 1 &2, Đầm Nại 1 &2 tại Ninh Thuận, Hướng Linh tại Quảng Trị và nhà máy Điện gió Trung Nam 1 tại tỉnh Ninh Thuận.

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Xe nâng người làm nhiệm vụ gì trong lắp đặt điện gió?

Xe nâng người dùng để vệ sinh các bộ phận trên trụ điện và siết ốc giữ đốt 2 và đốt 3.

Xe nâng người sử dụng trong lắp đặt điện gió thường dùng loại nào?

Trong lắp đặt điện gió thường sử dụng xe nâng người boomlift 32m, 40m.

Đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín phục vụ điện gió?

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người làm việc tại các dự án điện gió hiện nay. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0904 153 777.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận