Cho thuê xe nâng người tại Lạng Sơn- uy tín

Qúa trình xây dựng tại Lạng Sơn diễn ra mạnh mẽ vì vậy khách hàng tại đây có nhu cầu sử dụng xe nâng người rất lớn. Vậy đâu là địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Lạng Sơn mà khách hàng nên thuê? Hãy tìm hiểu trong bài viết này thôi nào!

Giới thiệu về tỉnh Lạng Sơn

Hiện nay tại thị trường Lạng Sơn dịch chuyển từ nông nghiệp sang công nghiệp và có những bước tiến vượt bậc. Với nhiều khu công nghiệp đã đang trong quá trình xây dựng và sử dụng được kể đến như: KCN Đồng Bành, KCN Hữu Lũng, KCN Hồng Phong và tỉnh có kế hoạch quy hoạch 16 cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Vì vậy nhu cầu sử dụng xe nâng người giải quyết bài toán về tốc độ thi công, an toàn trong thi công, đáp ứng nhu cầu khắt khe từ nhà thầu và chủ đầu tư.

Cách lựa chọn xe nâng người hiệu quả mà khách hàng không nên bỏ qua

Xe nâng người với đa dạng chủng loại, đa dạng chiều cao nâng vì vậy khách hàng cần phải phân biệt để lựa chọn được thiết bị phù hợp đảm bảo tiết kiệm chi phí. Vậy làm cách nào để lựa chọn thiết bị phù hợp, hiệu quả? Khách hàng vui lòng tham khảo thêm ở bài viết: Cách lựa chọn xe nâng người hiệu quả, tiết kiệm

Địa chỉ cho thuê xe nâng người chất lượng- hiệu quả tại Lạng Sơn

Công ty TNHH JCT Việt Nam địa chỉ cung cấp xe nâng người chất lượng tại Lạng Sơn

Công ty TNHH JCT Việt Nam luôn đặt chất lượng thiết bị lên hàng đầu. Với thiết bị chất lượng, đời cao, luôn được bảo trì, bảo dưỡng trước và sau khi cho thuê về. Vì vậy thiết bị luôn hoạt động tốt, đảm bảo yêu cầu khắt khe từ các dự án có chủ đầu tư nước ngoài.

Xe nâng người luôn có sẵn tại kho, sẵn sàng lên đường khi khách hàng cần ngay và luôn. Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng người có hỗ trợ kỹ thuật tốt, nhanh chóng, giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0904 153 777 để nhận báo giá nhanh nhất.

Công ty TNHH Đông Hưng

Đây cũng là địa chỉ cho thuê xe nâng người mà khách hàng nên lựa chọn. Với giá cho thuê xe nâng người giá rẻ khách hàng có thể lựa chọn Đông Hưng để thuê. Với đa dạng chủng loại và chiều cao nâng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn thiết bị.

Bên trên là 2 địa chỉ cho thuê xe nâng người chất lượng tại Lạng Sơn. Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng người vui lòng liên hệ JCT Việt Nam hoặc Đông Hưng để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.

Giá cho thuê xe nâng người tại Lạng Sơn

Giá thuê xe nâng người tại mỗi đơn vị khác nhau sẽ có giá khác nhau vì giá còn phụ thuộc vào chất lượng xe, chiều cao làm việc, đời xe, chủng loại xe,… giá xe nâng người dưới đây là giá tham khảo để khách hàng lên chi phí dự toán trước khi thuê xe nâng người.

Giá thuê xe nâng người 8m làm việc: 7tr-8tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người 10m làm việc: 9tr-10tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người 12m làm việc: 12-13tr/ tháng

Giá thuê xe nâng người 14m làm việc: 25-26tr/ tháng

Khách hàng muốn biết giá thuê ca, thuê tuần hoặc các chiều cao làm việc khác vui lòng xem chi tiết tại bài viết: Giá cho thuê xe nâng người tại JCT Việt Nam

JCT Việt Nam đã và đang cho thuê xe nâng người tại Lạng Sơn

Cho thuê xe nâng người tại KCN Hồng Phong, Lạng Sơn

JCT Việt Nam cho thuê 2 xe nâng người cắt kéo chạy điện phục vụ bảo trì, bảo dưỡng nhà xưởng. JCT Việt Nam khi nhận được yêu cầu từ khách hàng nhanh chóng dùng xe vận chuyển vận chuyển thiết bị đến tận nhà máy cho khách hàng nhanh nhất. Khách hàng rất hài lòng với thái độ làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp của JCT Việt Nam.

Cho thuê xe nâng người tại KCN Hồng Phong, Lạng Sơn
Cho thuê xe nâng người tại KCN Hồng Phong, Lạng Sơn

Cho thuê xe nâng người tại KCN Hữu Lũng, Lạng Sơn

JCT Việt Nam Cho thuê xe nâng người cắt kéo lặp đặt trần nhà xưởng, sơn tường, vách nhà xưởng, hệ thống đèn điện tại nhà xưởng. Thời gian khách hàng thuê 2 tháng. Khách hàng thuộc KCN Hữu Lũng, Xã Hồ Sơn và Hòa Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Khi nhận được thông tin khách hàng JCT Việt Nam nhanh chóng điều xe, chuẩn bị giấy tờ và xe vận chuyển để vận chuyển nhanh nhất.

Cho thuê xe nâng người tại KCN Hữu Lũng, Lạng Sơn
Cho thuê xe nâng người tại KCN Hữu Lũng, Lạng Sơn

Cho thuê xe nâng người tại KCN Đồng Bành, Lạng Sơn

JCT Việt Nam cho thuê xe nâng người boomlift lắp đặt mái nhà, cửa kính và vệ sinh sau khi hoàn thành nhà xưởng. Khách hàng thuộc KCN Đồng Bành, Xã Hòa Lạc, huyện Hữu Lũng và thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. Trong đơn thuê này khách hàng phải trở thêm chi phí thuê thợ lái ngoài chi phí thuê xe, chi phí vận chuyển xe.

Cho thuê xe nâng người boomlift tại KCN Đồng Bành, Lạng Sơn
Cho thuê xe nâng người boomlift tại KCN Đồng Bành, Lạng Sơn

FAQ: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h3″ question-0=”Địa chỉ cho thuê xe nâng người uy tín tại Lạng Sơn? ” answer-0=”Công ty TNHH JCT Việt Nam là địa chỉ chuyên cho thuê xe nâng người tại Lạng Sơn. Khách hàng cần mua vui lòng liên hệ: 0904 153 777 ” image-0=”” headline-1=”h3″ question-1=”Tại Lạng Sơn thường sử dụng xe nâng người loại nào? ” answer-1=”Tại Lạng Sơn thường sử dụng xe nâng người cắt kéo, boomlift. ” image-1=”” headline-2=”h3″ question-2=”Tại sao nên sử dụng xe nâng người trong quá trình làm việc trên cao? ” answer-2=”Xe nâng người là thiết bị làm việc trên cao an toàn, hiệu quả nên khách hàng thường sử dụng trong quá trình làm việc trên cao. ” image-2=”” count=”3″ html=”true”]
  Nhập mã CAPTCHA: captcha

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận