Công ty TNHH JCT Việt Nam

Nhà cung cấp xe cẩu - xe nâng người hàng đầu Việt Nam

Menu Menu

Cung cấp 3 xe nâng hàng container nâng hạ pallet cho Tổng Công Ty Cảng Hàng Không Việt Nam

JCT Việt Nam vui mừng thông báo, chúng tôi đã cung cấp thành công 3 xe nâng hàng container, làm nhiệm vụ nâng hạ pallet, đóng rút pallet trong container cho Cảng Hàng Không Việt Nam. 

Trong các nhãn hiệu xe nâng uy tín, Khách hàng đã lựa chọn Xe Nâng hàng Manitou – Thương hiệu xe nâng số 1 nước Pháp, tiêu chuẩn G7, EU.

Manitou được biết đến tại Việt Nam là một hãng xe nâng châu Âu với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, chú trọng dịch vụ sau bán hàng, với đội ngũ kỹ thuật đẳng cấp quốc tế. Do đó , Manitou được các nhà thầu lựa chọn để tham gia đấu thầu mang về thắng lợi.

 

/uploads/images/tin-tuc/seo/cc-3-xe-nang-hang-cho-tong-cty-hang-khong/160813-5.jpg

Xe nâng hàng Manitou 3.5 tấn MI35G - Tiêu chuẩn G7 

Xe nâng Manitou được phân phối chính thức bởi Công Ty TNHH JCT Việt Nam. Chúng tôi là đại lý phân phối cho nhiều hãng xe nâng hạ như: xe nâng Manitou, xe nâng người JLG, xe cẩu Kobelco, các thiết bị thuộc thương hiệu XCMG,….

Khi lựa chọn  xe nâng tại JCT Việt Nam, ngoài lợi thế về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, quý khách còn nhận được rất nhiều giá trị gia tăng: Bảo hành lên đến 5 năm, miễn phí công bảo dưỡng bảo trì, thay thế phụ tùng chính hãng, và đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật 24/7, chúng tôi có mặt để xử lý vấn đề quý khách nhanh nhất. Đây là lợi thế vượt trội mà JCT Việt Nam muốn đem đến cho quý khách hàng.

Truy cập website: http://jct.com.vn hoặc http://manitou.vn hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để nhận báo giá và hỗ trợ miễn phí, hotline: 0904.629.636 // 0989.759.299.

 

/uploads/images/tin-tuc/seo/cc-3-xe-nang-hang-cho-tong-cty-hang-khong/160813-4.jpg

JCT Việt Nam cung cấp 3 xe nâng hàng container đóng rút pallet 

 

/uploads/images/tin-tuc/seo/cc-3-xe-nang-hang-cho-tong-cty-hang-khong/mi-30-d.jpg

 

Xe nâng Manitou 3 tấn MI30D

 

/uploads/images/tin-tuc/seo/cc-3-xe-nang-hang-cho-tong-cty-hang-khong/mi-25-d-8.jpg

/uploads/images/tin-tuc/seo/cc-3-xe-nang-hang-cho-tong-cty-hang-khong/mi-25-d-7.jpg

 

 

Các bài viết khác