Sữa chữa hệ thống lái xe cẩu 10 tấn Kobelco tại Yên Bái

JCT Việt Nam sửa chữa hệ thống lái xe cẩu 10 tấn Kobelco cho khách hàng tại Yên Bái

Anh Sỹ là chủ cẩu đã quen với JCT nhờ người giới thiệu báo JCT sửa chữa uy tín và giá cả tốt. Khách hàng đã sử dụng một số bên nhưng chưa ưng, sau khi thử sử dụng dịch vụ sửa chữa tại JCT khách hàng rất ưng ý.

Khách hàng đánh giá rất cao thái độ phục vụ của kỹ thuật. Kỹ thuật làm việc hiệu quả, chuyên tâm và có kinh nghiệm nên xử lý công việc rất nhanh. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa xe cẩu tại JCT nên đã quyết định sẽ hợp tác lâu dài sau này.

Chỉ cần kỹ thuật có khả năng, thái độ phục vụ tốt, luôn có tâm khi làm việc thì đi sửa ở đâu khách hàng cũng hài lòng.

Chính vì vậy đơn vị luôn định hướng mục tiêu là làm việc có tâm ắt sẽ thành công và bền trên con đường đã chọn.

Với mong muốn có thể sửa chữa được nhiều khách hàng hơn, phục vụ khách hàng tốt nhất. Vì vậy đội ngũ kỹ thuật luôn tự học nhiều hơn, đúc rút kinh nghiệm từ những lần sửa chữa trước để có kinh nghiệm làm việc nhanh hơn cho lần sau.

Kỹ thuật luôn luôn đào tạo và cập nhật những kiến thức mới vì xe cẩu hiện nay khách hàng mua đời cao nên hệ thống của xe đã cải tiến rất nhiều. Vì vậy muốn sửa được thì phải hiểu về xe, biết rõ về xe.

Mới đây anh Sỹ chủ cẩu đã làm việc quen với JCT liên hệ cần kỹ thuật JCT xử lý xe cẩu 10 tấn đang bị lỗi không làm việc được.

Khi nhận thông tin đơn vị đã cử kỹ thuật đến và xử lý cho anh nhanh nhất. Sau khi đi lên Yên Bái kiểm tra xe đã phát hiện xe bị một số lỗi sau:

– Hệ thống bị lỗi đóng mở chốt lái

– Hệ thống lái sau bị lỗi

Khi phạt hiện ra lỗi đơn vị báo giá luôn cho khách hàng, khách hàng đồng ý đơn vị tiến hành sửa chữa. Vì đã quen với cách làm việc tại với đơn vị nên khách hàng không lo về giá sửa chữa.

Hình ảnh sửa chữa xe cẩu 10 tấn Kobelco

Khách hàng đồng ý kỹ thuật tiến hàng sửa chữa. Không mất quá nhiều thời gian kỹ thuật đã sửa xong cho khách hàng. Thợ lái lên kiểm tra và tiến hành thao tác xe cẩu đảm bảo lỗi đã được khắc phục.

Hoàn thành sửa chữa hai bên kí biên bản nghiệm thu xác nhận công việc đã hoàn thành để làm thủ tục thanh toán.

Vì đơn vị có sẵn quy trình nên cả khách hàng và đơn vị đều nắm được tình hình công việc đảm bảo không bị rối khi làm việc. Làm việc có quy trình khoa học sẽ giúp hoàn thành công việc nhanh chóng, khi có phát sinh vấn đề sẽ có cách khắc phục sớm.

Khách hàng rất hài lòng về cách làm việc đặc biệt khách hàng đánh giá cao về kỹ thuật làm việc của JCT.

Đơn vị rất vui khi được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa xe cẩu hãy liên hệ JCT Việt Nam để được phục vụ tốt nhất.

Đơn vị sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh nhất, tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.

Hotline: 0904 153 777 phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận